5 hình thức marketing online phổ biến

TOP 5 hình thức marketing online phổ biến hiên nay

Internet ngày càng phát triển và không còn xa lạ với bất kỳ đối tượng nào. Internet phát triển kéo theo sự phát triển của quảng cáo online. Từ đó, đặt ra các thách thức đối với các doanh nghiệp là phải có những chính sách quảng cáo trực tuyến phù hợp để bắt kịp thời đại.

Hãy cùng Học Viện MDCOP đi tìm hiểu về marketing online và top 5 hình thức marketing online phổ biến hiện nay nhé.

Marketing online là gì?

Marketing online là một phương thức tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của một doanh nghiệp thông qua các kênh trực tuyến như trang web, mạng xã hội, email, quảng cáo trực tuyến và các kênh khác.

Mục đích của marketing online:

 • Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng
 • Tăng tương tác với khách hàng
 • Tăng doanh số bán hàng
Marketing online là gì

Marketing online là gì

Marketing online cho phép các doanh nghiệp tiếp cận được với một số lượng lớn khách hàng tiềm năng rộng lớn trên toàn cầu, với chi phí thấp hơn so với các hình thức marketing truyền thống

Các doanh nghiệp cũng có thể đo lường hiệu quả của chiến dịch tiếp thị của mình dựa trên các chỉ số như lượt truy cập trang web, tỷ lệ chuyển đổi, số lần click vào quảng cáo và nhiều yếu tố khác. Giúp họ có thể điều chỉnh và cải tiến chiến dịch tiếp thị của mình theo hướng tối ưu hiệu quả.

Top 5 hình thức marketing online phổ biến hiện nay

+ Quảng cáo Google Adwords:

Đây là hình thức quảng cáo trên Google. Người dùng có thể tạo ra các quảng cáo tìm kiếm hoặc quảng cáo hiển thị để đưa sản phẩm hoặc dịch vụ của họ đến khách hàng mục tiêu.

Quảng cáo Google ads

Quảng cáo Google ads

 

+ Social media marketing:

Đây là hình thức quảng cáo trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, Linkedin, Tiktok,… Khách hàng có thể tùy chỉnh đối tượng mục tiêu và nội dung quảng cáo để đưa sản phẩm hoặc dịch vụ của họ đến khách hàng.

+ Affiliate marketing:

Đây là hình thức marketing bằng cách hợp tác với các đối tác, blog, trang web khác để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Khi có khách hàng mua sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua các đối tác của bạn, bạn sẽ trả cho họ một khoản hoa hồng.

Hiểu đơn giản là họ sẽ tìm cách để người dùng click vào đường link dẫn đến trang bán hàng của bạn.

Affiliate marketing là gì

Affiliate marketing là gì

+ Influencer marketing:

Đây là hình thức marketing bằng cách hợp tác với các người nổi tiếng trên mạng xã hội như blogger, vlogger, Instagramer, Youtuber,… để quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình.

Ví dụ: Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên làm đại sứ thương hiệu của Lazada Việt Nam

Hoa hậu Thùy Tiên - Đại sứ thương hiệu của Lazada Việt Nam

Hoa hậu Thùy Tiên – Đại sứ thương hiệu của Lazada Việt Nam

+ SEO:

Đây là hình thức marketing bằng cách tối ưu hóa nội dung trên website hoặc trang web để tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.

Nói một cách dễ hiểu hơn là tìm cách đạt được vị trí cao trên Google cho từ khóa liên quan đến trang web của mình

Google sẽ dùng kỹ thuật riêng để thu nhập và lập chỉ mục cho nội dung sẵn có trên internet

Nếu người dùng tìm kiếm từ khóa, công cụ sẽ tiến hành nghiên cứu và phân tích xếp hạng, so sánh trang web, từ đó đề xuất các kết quả phù hợp.

Kết luận

Người Việt Nam sử dụng internet ngày càng phổ biến, vì thế doanh nghiệp cần nhanh chóng triển khai các cách quảng bá sản phẩm phù hợp để thu hút khách hàng tiềm năng. Lựa chọn và kết hợp các hình thức marketing online để phù hợp với nhu cầu của mình và tăng cường khả năng tiếp cận với khách hàng mục tiêu của bạn.

Tham khảo bài viết:

Marketing online vai trò

Marketing online là gì? Vai trò của marketing online?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe về thuật ngữ Marketing online vì hiện nay nó quá phổ biến. Vậy định nghĩa và vai trò của nó như thế nào, hãy cùng bài viết này tìm hiểu.

Marketing online là gì?

Marketing online còn gọi là tiếp thị trực tuyến, là việc ứng dụng công nghệ mạng máy tính, các phương tiện điện tử để nghiên cứu thị trường, đưa ra các chiến lược phát triển sản phẩm bằng cách quảng bá thông qua các phương tiện internet, đưa hàng hoá, dịch vụ của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

marketing online là gì

Marketing online là gì

Marketing online bao gồm nhiều hình thức trong đó một số hình thức phổ biến phải kể đến:

 • Quảng cáo Google Adwords
 • SEO
 • Marketing thông qua các kênh Social media
 • Email marketing

Tuỳ vào nhu cầu, quy mô, khả năng của từng cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức mà lựa chọn một vài hình thức phù hợp để áp dụng.

Tầm quan trọng của marketing online trong thời đại hiện nay

Đứng trên phương diện kinh doanh, marketing online đang đóng vai trò rất quan trọng mà phải kể đến:

 • Marketing online giúp định hình thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng:

Thực tế hiện nay, đa số người tiêu dùng có thói quen tìm kiếm thông tin trên mạng để tham khảo hoặc đặt mua trực tuyến. Như vậy nếu bạn thực hiện các chiến dịch marketing online tốt, bạn có thể khiến thương hiệu của công ty hay sản phẩm dần ăn sâu vào tiềm thức người dùng.

 • Tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng khổng lồ:

Thông qua các kênh online, bạn có thể tiếp cận được khách hàng khắp mọi nơi trên cả nước thậm chí là cả nước ngoài. Nhất là khi  thương mại điện tử đang lên ngôi như hiện nay.

 • Tăng doanh thu bán hàng:
Tăng doanh thu bán hàng

Marketing online giúp Tăng doanh thu bán hàng

Tất nhiên khi bạn đã tiếp cận và thu hút được số lượng khách hàng tiềm năng vô cùng to lớn thông qua marketing online thì việc tăng doanh thu bán hànglợi nhuận chẳng còn gì phải bàn cãi.

 • Hiệu quả cao, chi phí thấp:

So sánh với chi phí của các hình thức quảng cáo truyền thống thì marketing online mang lại hiệu quả lâu dài mà lại tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức nhiều hơn.

Các hình thức marketing online hiệu quả hiện nay

 • Google Adwords

Là hình thức quảng cáo từ khoá trên công cụ tìm kiếm có trả phí được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm thông tin và search từ khoá mà bạn đăng ký vào quảng cáo thì nội dung quảng cáo sẽ xuất hiện. Khi người dùng click vao quảng cáo của bạn thì bạn phải trả phí cho nhà cung cấp.

 • Social Media Marketing

Với sự phát triển mạnh mẽ của các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Facebook Messenger, WhatsApp… thì người làm marketing có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận khách hàng hơn. Trong đó Facebook là trang mạng xã hội được hầu hết các doanh nghiệp, các nhân lựa chọn quảng cáo social nhiều nhất bởi lượt người dùng trên facebook cao gấp nhiều lần so với các trang mạng xã hội khác.

Marketing qua Social media

Marketing qua Social media

 • Search Engine Optimization (SEO)

SEO là một hình thức tối ưu hoá website sao cho nó thân thiện với các công cụ tìm kiếm, để trang web có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc… một cách tự nhiên.

SEO là hình thức marketing online được hầu hết các khách hàng lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội của nó mang lại cũng như đáp ứng được tính chiến lược lâu dài  của doanh nghiệp. Hoặc nếu bạn chưa có đủ tiềm lực về tài chính để chạy quảng cáo thì SEO chính là chìa khoá để marketing tốt nhất.

 • Email marketing

Là hình thức gửi thông báo về sản phẩm hay các chương trình khuyến mãi vào email của khách hàng. Việc gửi mail quảng cáo cần có kế hoạch rõ ràng và chú ý không nên gửi quá nhiều vì có thể bị coi là spam, gây mất thiện cảm với khách hàng.

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu qua về khái niệm marketing online cũng như vai trò của nó. Rất mong bài viết đã cung cấp cho bạn thêm những kiến thức bổ ích. Thanks!

Định hướng công việc có thể làm sau khi ra trường cho sinh viên CNTT

Hướng nghiệp Công nghệ thông tin là một trong những vấn đề quan trọng giúp các bạn trẻ sắp ra trường có thể đưa ra lựa chọn chính xác để theo đuổi nghề, theo đuổi đam mê.

Vậy định hướng nghề nghiệp, các công việc có thể làm sau khi ra trường cho các bạn sinh viên CNTT là gì? Sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm được việc gì, nhu cầu tuyển dụng ra sao và tiềm năng phát triển như thế nào?

Công nghệ thông tin là học gì?

Công nghệ thông tin (CNTT) là lĩnh vực liên quan đến việc sử dụng các công cụ, kỹ thuật, phần mềm và thiết bị điện tử để xử lý thông tin và dữ liệu. CNTT bao gồm các khía cạnh như lưu trữ, truyền tải, chia sẻ, xử lý và quản lý thông tin.

Học CNTT là học những gì?

Học công nghệ thông tin (CNTT) đòi hỏi người học phải nắm vững các kiến thức cơ bản về lập trình, thiết kế và quản lý cơ sở dữ liệu, mạng máy tính, an ninh mạng, hệ thống điều khiển, phát triển ứng dụng, và các công nghệ khác liên quan đến CNTT.

Công nghệ thông tin là học gì

Công nghệ thông tin là học gì

Một số chủ đề chính trong CNTT:

 • Lập trình: Bao gồm các ngôn ngữ lập trình phổ biến như Java, Python, C++,… Ngoài ra, người học còn cần phải nắm vững các khái niệm cơ bản như cấu trúc điều khiển, thuật toán, kiểu dữ liệu, và các phương pháp lập trình khác.
 • Thiết kế và quản lý cơ sở dữ liệu: Nắm vững các kiến thức về thiết kế cơ sở dữ liệu, SQL, hệ quản trị cơ sở dữ liệu (DBMS), và các phương pháp khác để quản lý dữ liệu
 • Mạng máy tính: Bao gồm các khái niệm cơ bản về mạng, các giáo thức truyền tải dữ liệu, và các vấn đề an ninh mạng
 • Phát triển ứng dụng: Bao gồm các kỹ năng phát triển phần mềm và ứng dụng sử dụng các công nghệ như HTML, CSS, JavaScript, PHP,…
 • Các công nghệ khác như trí tuệ nhân tạo (AI), machine learning, blockchain, và các công nghệ mới khác.

Học CNTT cũng đòi hỏi người học có khả năng tư duy logic và phân tích, khả năng giải quyết vấn đề, và kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp

Học CNTT tốt nghiệp làm gì?

+ An ninh mạng:

 • Đảm bảo an ninh và bảo mật hệ thống thông tin cho các tổ chức, công ty, doanh nghiệp, giúp phòng chống các tấn công và lỗ hổng bảo mật

+ Lập trình viên: 

 • Làm việc tại các công ty phát triển phần mềm hoặc ứng dụng, xây dựng và phát triển các ứng dụng, trang web, hệ thống phần mềm, các sản phẩm IoT,..
Lập trình viên làm gì

Lập trình viên làm gì

+ Quản trị mạng: 

 • Thiết lập và quản lý mạng máy tính, đảm bảo an ninh và độ ổn định của hệ thống mạng

+ Quản trị cơ sở dữ liệu: 

 • Thiết kế, triển khai, vận hành, bảo trì các cơ sở dữ liệu cho các tổ chức, công ty, doanh nghiệp

+ Nhân viên kiểm thử phần mềm: 

 • Thực hiện kiểm tra, xác nhận và đảm bảo chất lượng phần mềm hoạt động đúng, đáp ứng yêu cầu, đảm bảo độ ổn định và bảo mật của phần mềm

+ Kỹ sư phần mềm:

 • Sử dụng các nguyên lý, nguyên tắc để ứng dụng vào những việc như thiết kế, bảo trì, phát triển,…

+ Giảng viên: 

 • Dạy các môn học liên quan đến CNTT tại các trường đại học, học viện, trung tâm đào tạo

+ Phát triển game:

 • Sử dụng các ngôn ngữ lập trình để hoàn thành các thành phẩm game 2D, 3D, máy chủ của game
 • Tiếp nhận ý tưởng từ team thiết kế, sau đó apply tất cả các ý tưởng đó vào game

+ Truyền thông đa phương tiện:

 • Sáng tạo, ứng dụng chức năng của CNTT vào sáng tạo: làm quảng cáo, làm về giải trí, giáo dục,…

Vai trò của Công nghệ thông tin trong cuộc sống 

Công nghệ thông tin (CNTT) đóng vai trò quan trọng trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống hiện đại, từ kinh tế đến y tế, giáo dục, giải trí và nhiều lĩnh vực khác. Dưới đây là một số vai trò chính của công nghệ thông tin:

+ Tăng hiệu quả sản xuất: CNTT cho phép các công ty tối ưu hóa quy trình sản xuất, nâng cao hiệu quả sản xuất và tiết kiệm chi phí.

+ Cải thiện giao tiếp: CNTT cung cấp các phương tiện liên lạc, giao tiếp và chia sẻ thông tin hiệu quả giữa các cá nhân, tổ chức và quốc gia.

+ Nâng cao hiệu quả làm việc: CNTT cung cấp các công cụ và phương tiện để quản lý tài liệu, quản lý dự án và tổ chức công việc hiệu quả hơn.

+ Cải thiện chất lượng cuộc sống: CNTT cung cấp các giải pháp để nâng cao chất lượng cuộc sống của con người, từ việc cải thiện dịch vụ y tế đến giáo dục và giải trí.

+ Tăng cường an ninh và bảo mật: CNTT cung cấp các giải pháp để giám sát, phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công mạng và các vấn đề bảo mật thông tin khác.

+ Định hướng phát triển kinh tế: CNTT có thể giúp quản lý và dự báo các xu hướng kinh tế, tạo ra các mô hình phân tích dữ liệu để giúp đưa ra các quyết định kinh doanh đúng đắn.

+ Thúc đẩy sự tiến bộ của xã hội: CNTT cung cấp các công cụ và phương tiện để thúc đẩy sự phát triển và tiến bộ của xã hội, từ nâng cao trình độ giáo dục đến phát triển kinh tế và xã hội.

Vai trò của CNTT trong Logistics

Vai trò của CNTT trong Logistics

Công nghệ thông tin đã và đang đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống hiện đại, tạo ra các cơ hội mới và thay đổi cách con người tương tác với nhau và với thế giới bên ngoài.

Định hướng nghề nghiệp của sinh viên ra trường ngành Công nghệ thông tin

Buổi chia sẻ định hướng công việc sau khi ra trường của các bạn sinh viên chuyên ngành CNTT.

Một video bổ ích giúp các bạn SV CNTT có cái nhìn đầy đủ và đúng đắn về các công việc các bạn có thể xin được sau khi tốt nghiệp.

Việc định hướng đúng đắn sẽ giúp bạn chủ động, không bỡ ngỡ, chuẩn bị trước cho tương lai. BIết mình biết ta, biết mình mạnh yếu điểm gì để bổ sung, hoàn thiện, biết công ty nhà tuyển dụng họ cần tuyển như thế nào mà đáp ứng.

Các bạn có thể tham khảo video về định hướng công việc ngành IT

VIDEO: [SV CNTT CẦN BIẾT] Định hướng công việc ngành nghề có thể làm sau khi ra trường

MDCOP – ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE

Đào tạo SEO – Quảng cáo Google Adwords – Quảng cáo Facebook – Học thiết kế Website

Trong thời đại bùng nổ của CNTT hiện nay, việc quản trị website và quảng cáo online trên internet luôn là xu hướng mà các doanh nghiệp đang hướng tới!

Bạn là sinh viên CNTT? Bạn quan tâm đến việc quảng cáo Marketing online? Bạn muốn công việc liên quan đến lĩnh vực quản trị marketing website? Bạn muốn có một kiến thức thực tế và có việc làm ngay? Nhưng bạn đang băn khoăn không ở đâu đào tạo uy tín và chất lượng.

Có ngay, Học viện MDCop đào tạo kiến thức 100% thực tế, dự án thật cầm tay chỉ việc từ những chuyên gia hàng đầu về quảng cáo online. Không những vậy, chúng tôi còn hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm việc làm và tham gia các dự án về marketing online.

Quảng cáo online là xu hướng hiện nay

Quảng cáo online là xu hướng hiện nay

MDCOP – LỰA CHỌN SỐ 1 VỀ ĐÀO TẠO MAKETING ONLINE

Với phương châm: “Đào tạo, đào tạo và đào tạo”. MDCop không chỉ trang bị cho học viên những kiến thức căn bản về lĩnh vực Marketing online. Mà còn được học hỏi và trải nghiệm thực tế từ những dự án có thật nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí tuyển dụng của các doanh nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn ngay cả khi họ không còn là học viên của chúng tôi nữa.

Nền tảng cơ bản Dự án thực tế Nhận thực tập Cơ hội việc làm
Bạn sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về Marketing online. Như SEO là gì? Nâng cao hiệu quả SEO như thế nào?…

 

Được trực tiếp quản trị và phát triển một dự án thật đang kinh doanh dưới sự hướng dẫn của leader, trưởng nhóm. Cơ hội thực tập ngay tại MDCop – Môi trường làm việc chuyên nghiệp và có cơ hội trải nghiệm cùng với các Seoer giàu kinh nghiệm. Một cơ hội tốt để bạn bạn làm đẹp CV của mình Xin việc một cách dễ dàng và nhanh chóng tại các đơn vị đối tác của MDCop. Bên cạnh đó, MDCop cũng sẽ hướng dẫn bạn trả lời phỏng vấn ấn tượng với nhà tuyển dụng.

KHÓA HỌC SEO THỰC TẾ

Trở thành một SEOer không có gì là khó! Bạn chỉ việc tham gia ngay khóa học Seo của chúng tôi, cùng  tham gia những dự án quản trị và phát triển website đang hoạt động kinh doanh.

 • Cung cấp các kiến thức nền tảng từ đó có cái nhìn tổng quan hơn về SEO
 • Lý thuyết song song với thực hành, áp dụng luôn trên những dự án thật đang hoạt động của trung tâm
 • Giúp học viên năm bắt được kiến thức xây dựng mô hình kinh doanh cho bản thân.
 • Tự tin hơn khi đi xin việc quản trị website tại các đơn vị tuyển dụng, đảm bảo đậu 80% ngay từ lần đầu phỏng vấn.

Tham khảo khóa học tại đâyhttps://mdcop.com/khoa-hoc-seoer-thuc-te/

Khóa học SEO thực tế

Khóa học SEO thực tế

KHÓA HỌC QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Quảng cáo Google Adwords là hình thức chạy quảng cáo trả tiền cho Google để quảng cáo được hiển thị trên top trang tìm kiếm.

 • Theo sát học viên, đảm bảo chắc chắn học viên hiểu bài
 • Học viên được thực hành áp dụng các kiến thức vào thực tế ngay vào các chiến dịch cụ thể
 • Học viên tự lên kế hoạch cho chiến dịch quảng cáo, theo dõi thống kê điều chỉnh chiến dịch từ khóa, giá bit,…
 • 100% làm chủ được chiến dịch quảng cáo Adwords

Tham khảo khóa học tại đâyhttps://mdcop.com/khoa-hoc-quang-cao-google-adwords/

QUẢNG CÁO FACEBOOK

Facebook là một kênh mạng xã hội phổ biến ở Việt Nam với hàng triệu người truy cập mỗi giờ mỗi ngày. Việc quảng cáo trên facebook đem lại hiệu quả nhất định:

 • Các hình thức quảng cáo, khởi tạo và quản lý chiến dịch truyền thông trên facebook
 • Tăng doanh thu với chi phí quảng cáo bỏ ra thấp
 • Mỗi học viên sẽ quản trị một trang facebook và tự setup chiến dịch quảng cáo.

Các hình thức quảng cáo phổ biến trên Facebook:

 • Quảng cáo hình ảnh: cho phép quảng cáo viên sử dụng hình ảnh để truyền tải thông điệp của họ đến khách hàng tiềm năng
 • Quảng cáo video: Sử dụng hình ảnh và âm thanh động để giới thiệu sản phẩm, truyền tải thông điệp của thương hiệu hoặc kích thích khách hàng tương tác với trang web của bạn
 • Quảng cáo slideshow: sử dụng một số hình ảnh để tạo thành một video nhỏ, cung cấp nhiều thông tin hơn so với một quảng cáo hình ảnh đơn lẻ
 • Quảng cáo bài viết: sử dụng bài viết trên trang chủ để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ. Quảng cáo bài viết được hiển thị trong tin tức của khách hàng và có thể chia sẻ hoặc thả tim bởi người dùng
 • Quảng cáo động: đây là một hình thức mới trên Facebook, sử dụng các hình ảnh động hoặc GIF để truyền tải thông điệp của họ đến khách hàng.

Chi tiết khóa học quảng cáo Facebook tại: https://mdcop.com/khoa-hoc-quang-cao-facebook/

Khóa học facebook marketing

Khóa học facebook marketing

QUẢNG CÁO HÌNH ẢNH (GDN)

Là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến của Google, cho phép các nhà quảng cáo hiển thị quảng cáo hình ảnh trên các trang web đối tác của Google.

GDN cho phép quảng cáo viên hiển thị quảng cáo của họ trên một mạng lưới rộng lớn các trang web, bao gồm các trang web tin tức, blog và các trang web khác mà người dùng truy cập hàng ngày.

Quảng cáo GDN mang lại những lợi ích sau:

 • Khả năng tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu
 • Tăng tầm nhìn và nhận diện thương hiệu
 • Thu hút khách hàng mới
 • Tăng doanh thu bán hàng

LÝ DO CHỌN HỌC TẠI MDCOP

MDCop với phương pháp đào tạo hiện đại: “Học và trải nghiệm thực tế” Học viên sẽ được thực hành và triển khai dự án ngay tại học viện. Cơ hội nhận thực tập và làm việc, trải nghiệm kiến thức thực tế ngay tại công ty. Không nhũng thế, khi kết thúc khóa học, học viện còn hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các học viên.

KHÓA HÓC SEO THỰC TẾ – LÀM VIỆC ĐƯỢC NGAY

Đối tượng tham gia khóa học:

 • Muốn trở thành SEOer
 • Muốn tìm hiểu, học hỏi thêm về lĩnh vực SEO
 • Chưa xác định được mục tiêu nghề nghiệp cụ thể

Học từ thực tế: Cầm tay chỉ việc từ những việc đơn giản

 • 30% lý thuyết – 70% thực tế
 • Giao dự án trực tiếp làm ngay

Thời lượng học:…

Giảng viên: Mrs. NTD – Trưởng phó phòng SEO của học viện MDCop

 • Là trưởng phòng leader SEO của các công ty khác nhau
 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai dự án về SEO
 • Hiện đang là trưởng các dự án SEO

SEO – TẠO CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP – XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI INTERNET

 • Quảng cáo SEO là hình thức giới thiệu quảng bá thông tin dịch vụ sản phẩm lên mạng internet. Nhằm tăng doanh thu bán hàng hóa dịch vụ.
 • Quản trị website – SEO quảng cáo online đang là xu hướng tất yếu của các doanh nghiệp hiện nay trong việc kinh doanh trên mạng Internet. Nó tạo ra cơ hội việc làm với số lượng tuyển dụng vô cùng lớn và trở thành một ngành nghề hót nhất hiện nay.
 • Khóa học Seo ………….
 • Giới thiệu việc …………..
Xu hướng internet marketing thời đại 4.0

Xu hướng internet marketing thời đại 4.0

LỢI ÍCH TỪ KHÓA HỌC MANG LẠI

Tranning -> training

CHI PHÍ ĐẦU TƯ: 3.000.000 VNĐ

 • 12 BUỔI LÝ THUYẾT: 

Thời gian học lý thuyết3 buổi/tuần, chúng tôi có 3 ca/ngày để cho các bạn lựa chọn

Sáng: 08:00h – 12:00h   Chiều: 13:30h – 17:30h   Tối: 18:00h – 21:00h

 • 30 NGÀY THỰC HÀNH:

Thời gian học thực hành: có 3 ca/ngày để cho các bạn lựa chọn

Sáng: 08:00h – 12:00h   Chiều: 13:30h – 17:30h   Tối: 18:00h – 21:00h

(thời gian huấn luyện thực hành hoàn toàn chủ động, học viện luôn khuyến khích học viên tích cực học tập, huấn luyện bất kể thời gian nào)

 • Giao dự án thật ngay tại học viện MDCOP với giảng viên hướng dẫn kèm suốt quá trình thực hiện dự án.
 • Kinh nghiệm thực tế được xác nhận để bạn làm đẹp CV. Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên khi kết thúc khóa học, hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.
 • Đồng hành cùng bạn trong suốt quãng đời làm SEO. Liên tục hỗ trợ giải đáp thắc mắc, khó khăn trong suốt quá trình bạn học tập và làm việc.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký ngay khóa học để được nhận những phần quà hấp dẫn từ chúng tôi.

Khóa học SEO thực tế miễn phí

Khóa học seo thực tế miễn phí tại MDCop có việc làm ngay không lo thất nghiệp

Nghề SEO hiện đang là một nghề hot nên nhiều bạn rủ nhau đi học SEO. Tuy nhiên chất lượng đào tạo không đồng đều nên đầu ra không đảm bảo yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Học Viện MDCOP không chỉ đào tạo SEO thực tế cho các bạn. Mà sau khi các bạn kết thúc khóa học, trung tâm còn hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các học viên, đảm bảo các bạn đều có được việc làm.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Đào tạo seo cầm tay, thực hành thực tế

Khóa học SEO thực tế cầm tay chỉ việc tại MDCOP

Đào tạo SEO hiện đang là mô hình được nhiều trung tâm đào tạo hướng đến. Với mong muốn đáp ứng đủ nguồn nhân lực có chất lượng cho thị trường.

Khóa đào tạo SEO cầm tay chỉ việc

Khóa đào tạo SEO cầm tay chỉ việc

Khóa học SEO thực tế, cầm tay chỉ việc từ những cái cơ bản đến khi làm được việc luôn. Ngoài ra học viện còn có những điểm nổi bật sau:

 • Được đào tạo bài bản từ a – z, từ cơ bản đến khi làm được việc
 • Được học cùng với giảng viên, chuyên gia đều là quản lý, trưởng nhóm tại các công ty lớn
 • Được thực hành trên những dự án thật, website thật mà học viện đang triển khai
 • Có cơ hội làm việc cùng với đội ngũ SEOer chuyên nghiệp, trau dồi thêm được nhiều kỹ năng
 • Được trung tâm hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học, đảm bảo có việc luôn
 • Được hướng dẫn viết CV, trả lời phỏng vấn ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Nếu bạn là sinh viên, người đi làm muốn tìm công việc mới, muốn đăng ký tham gia khóa học SEO thực tế nhưng lại e ngại không biết chi phí có cao quá không? Đừng lo nhé. Học viện MDCOP cho khai giảng khóa học SEO miễn phí.

Tham gia khóa học miễn phí thì bạn sẽ nhận được những gì?

 • Có cơ hội làm việc trong môi trường năng động, thực tế của doanh nghiệp
 • Có cơ hội tiếp xúc và làm việc với những SEOer chuyên nghiệp
 • Không mất bất kỳ chi phí học tập nào
 • Chất lượng đào tạo đảm bảo, kiến thức bám sát với thực tế
 • Có cơ hội trở thành SEOer chuyên nghiệp với mức lương cao
Khóa học SEO làm được việc luôn

Khóa học SEO làm được việc luôn

Để tham gia được khóa học này, chúng tôi chỉ cần bạn:

 • Có niềm đam mê với SEO
 • Chăm chỉ, có tính kỷ luật cao
 • Có tính sáng tạo
 • Yêu thích và có niềm đam mê với marketing online
 • Là một người có trách nhiệm trong công việc
 • Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, chịu được áp lực của công việc.

Vì là khóa học miễn phí nên trung tâm không đặt ra yêu cầu cao đối với các bạn. Chỉ cần là bạn có tinh thần ham học hỏi và cố gắng kiên trì. SEO không hề khó nhưng nó cũng không dành cho những ai lười biếng và không có sự cầu tiến.

Vì số lượng có hạn nên các bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay khóa học để giữ chỗ nhé.

Chúc bạn sớm thành công.

Xem thêm:

Khóa học marketing online

Đào tạo seo cầm tay, thực hành thực tế

Khóa học SEO thực tế là một khóa học dựa trên kinh nghiệm thực tế, học lý thuyết song song với thực hành trên các dự án thật. Hãy theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về khóa học này nhé.

Các khóa học seo hiện nay

Hiện nay, SEO đang là một nghề hot. Nhiều bạn sinh viên mặc dù còn chưa tốt nghiệp cũng đã đăng ký tham gia các khóa học seo để theo đuổi đam mê marketing của mình cũng như trang bị kiến thức để phục vụ công việc sau khi ra trường. Một số bạn đã ra trường cũng chuyển hướng tìm đến seo như một nghề mang lại thu nhập cao mà không quá vất vả.

Cũng vì thế mà nhiều trung tâm SEO được mở ra để đáp ứng nhu cầu học ngày càng tăng cao này. Tuy nhiên các trung tâm lại quá thiên về dạy lý thuyết suông mà không có nhiều buổi cho các bạn học viên thực hành.

Vì thế nên nhiều học viên sau khi kết thúc khóa học vẫn chưa hiểu được SEO là làm những gì do không có kỹ năng thực hành. Trong khi đó doanh nghiệp thì luôn cần những seoer chuyên nghiệp. Nguồn nhân lực không có kinh nghiệm tràn lan dẫn đến xảy ra tình trạng thừa việc mà thiếu nhân công.

Đòi hỏi thị trường hiện nay cần có những trung tâm, nơi đào tạo SEO chuyên nghiệp, uy tín, học lý thuyết đi đôi với thực hành thực tế. Để đảm bảo học viên áp dụng được hết những kiến thức học được vào thực tế chứ không chỉ học lý thuyết suông.

Ai nên học SEO

Khóa học SEO hiện nay

Có phải bạn đang quan tâm: Đào tạo SEO ở đâu là tốt nhất tại Hà Nội

Khóa học seo thực tế tại Học Viện MDCOP

Học viện MDCOP luôn tự hào là một trong những trung tâm đào tạo seo uy tín, với nhiều giảng viên, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tại đây chúng tôi đã đào tạo ra nhiều thế hệ seoer chuyên nghiệp, tiếp bước cho nhiều học viên trong sự nghiệp làm seo.

Ưu điểm của khóa học:

 • Phương pháp giảng dạy đó là học đến đâu thực hành đến đó. Hướng dẫn đều là những chuyên gia, giảng viên, trưởng nhóm các công ty lớn, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Học viên được thực hành trên những dự án thật, được cầm tay chỉ việc từ a – z, từ cơ bản đến chuyên sâu,
 • Học kèm 1-1 trực tiếp với giảng viên, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm
 • Học theo lộ trình, tiêu chuẩn riêng
 • Thực hành đến khi thành thạo tất cả công việc của một SEoer, SEO lên top
 • Trung tâm đảm bảo hỗ trợ việc làm cho tất cả học viên sau khi khóa học kết thúc.

Học marketing online ở đâu

Mục tiêu của khóa học:

 • Học viên thành thạo các kỹ năng SEO để giúp website đạt được thứ hạng cao trên top tìm kiếm
 • Khả năng lập kế hoạch SEO, tính toán thời gian và khối lượng công việc, chi phí cho từng dự án
 • Viết bài chuẩn SEO, tăng thứ hạng cho website
 • Hiểu và sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ quá trình SEO
 • Nắm được các kỹ năng nghiên cứu từ khóa giúp doanh nghiệp tăng doanh số
Học viên tại Học Viện MDCOPHọc viên tại Học Viện MDCOP

Học viên tại Học Viện MDCOP

Lợi ích mà khóa học mang lại

 • Được trang bị các kiến thức SEO từ cơ bản đến chuyên sâu
 • Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ SEO chuyên nghiệp
 • Thành thạo việc nghiên cứu, lựa chọn từ khóa
 • Nắm rõ được các kỹ thuật như tối ưu Onpage, kỹ thuật phân tích website của mình và của đối thủ, kỹ thuật xây dựng liên kết chất lượng,…
 • Nắm được các kiến thức và kỹ năng quản lý dự án theo quy trình
 • Biết cách xây dựng nội dung, tối ưu bài viết chuẩn SEO
 • Tính toán chi phí cần đầu tư cho mỗi dự án SEO, số lượng bài viết, backlink
 • Sau khóa học, học viên được hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng, hỗ trợ việc làm

Kết luận

Với Học Viện MDCOP, đã học là phải thực hành được và làm được việc. Vì thế, để trở thành một seoer chuyên nghiệp, hãy tham gia khóa học seo thực tế ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mọi thông tin về khóa học vui lòng liên hệ Hotline: 0982.882.921 để được tư vấn chi tiết nhé.

Khóa học SEO thực tế

Khóa học SEO thực tế

>> Xem thêm:

Đào tạo SEO

Đào tạo seo kinh nghiệm thực tế – Khóa học seo thực tế

Học Viện MDCOP là một trong những trung tâm đào tạo seo chuyên nghiệp. Từ những kinh nghiệm đúc kết được trong nhiều năm của các giảng viên là trưởng nhóm các công ty lớn, chúng tôi đã đào tạo ra những thế hệ seoer chuyên nghiệp đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Trong mấy năm gần đây, SEO trở thành một cái tên khá hot nên ngày càng có nhiều bạn sinh viên tham gia các khóa học seo để theo đuổi đam mê SEO của mình, mong muốn trở thành một seoer chuyên nghiệp.

Những ai nên học SEO?

– Sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp hoặc mới tốt nghiệp các trường đại học có đam mê marketing online, có muốn học hỏi những kiến thức kỹ năng mới để phục vụ công việc sau khi ra trường.

– Sinh viên ra trường muốn chuyển hướng sang làm SEO, muốn có một công việc ổn định.

– Những bạn chưa có định hướng nghề nghiệp

– Xác định mục tiêu nghề nghiệp là làm SEO

– Những người làm IT, quản trị web muốn phát triển nghề nghiệp.

– Các SEOer muốn nâng cao trình độ, tay nghề

– Các nhà quản lý muốn có thêm kiến thức về SEO để về quản lý đội nhóm

– Những người kinh doanh online muốn tăng doanh số bán hàng

Những ai nên học SEO

Những ai nên học SEO

Khóa học seo thực tế – Đào tạo seo thực tế

Các trung tâm đào tạo SEO ngày càng được mở ra nhiều hơn. Tuy nhiên mỗi trung tâm đều có những mặt hạn chế khác nhau. Nhiều trung tâm chỉ dạy lý thuyết suông mà không có thực hành nên học viên sau khi học xong vẫn chưa làm được việc.

Hiểu được vấn đề đó, Học Viện MDCOP cho khai giảng khóa học seo thực tế với tiêu chí “học đến đâu thực hành tới đó” đặt lên hàng đầu – Thực hành đến khi bạn thành thạo các công việc thì thôi.

Giảng viên tại MDCOP đều là những trưởng nhóm của các công ty lớn, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Bạn sẽ được đào tạo bài bản từ A-Z, từ kiến thức căn bản đến những kiến thức chuyên sâu, được chia sẻ kinh nghiệm và những chiến thuật seo lên top, đánh bại đối thủ

Ngoài học lý thuyết ra thì bạn còn được thực hành trên những dự án thật của học viện. Làm việc theo team nhóm trong quá trình làm việc để bạn có thêm kỹ năng làm việc nhóm.

Được đào tạo và làm tất cả công việc của một seoer, đào tạo bài bản đến khi bạn thành thục.

Khóa học SEO thực tế

Khóa học SEO thực tế

Thông tin và lịch học của khóa học seo

 • Khóa học liên tục khai giảng các lớp, bạn chỉ cần đăng ký là có lớp
 • Thời lượng học không hạn chế, gồm 12 buổi lý thuyết và 30 ngày thực hành.
 • Thời gian cụ thể: Sáng 8:00 – 12:00, Chiều 13:30 – 17:30, Tối 18:00 – 21:00
 • Thời gian đào tạo hoàn toàn chủ động, học viện luôn khuyến khích học viên tích cực học tập.
 • Nếu bạn là học sinh/sinh viên sẽ được giảm 10% học phí
 • Khi đăng ký nhóm 3 người sẽ được giảm 10%, nhóm 5 người giảm 15%

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký ngay khóa học seo tại MDCOP để trở thành một seoer chuyên nghiệp nhé!

Mọi thông tin chi tiết về khóa học vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn miễn phí nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm: 

Đào tạo seo chuyên nghiệp

Bạn có ý định học seo ? – Tham gia khóa học seo ngay hôm nay

Bạn có niềm đam mê với marketing online, bạn muốn theo đuổi nghề seo nhưng chưa biết học khóa đào tạo seo ở đâu ? Học như thế nào ? Thế thì bạn hãy đọc bài viết này ngay nhé!

đào tạo seo chất lượng

Thế nào là một trung tâm đào tạo seo chất lượng ?

Nên chọn trung tâm đào tạo seo như thế nào ?

Ngày nay với sự phát triển của Internet tạo ra những cơ hội lớn cho nhiều doanh nghiệp phát triển kinh doanh online. Doanh nghiệp cần có seo cho sự phát triển của họ, vì thế nhiều trung tâm lần lượt ra đời để đáp ứng nhu cầu của nhiều người.

Mỗi trung tâm đào tạo seo  đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, tuy nhiên nếu bạn muốn học seo thì cần lưu ý những điểm sau đây để chọn một trung tâm chất lượng :

Điều đầu tiên bạn nên lưu ý là trung tâm đào tạo đó có những quy trình đào tạo, cam kết rõ ràng tránh trường hợp cam kết một đường làm một nẻo.

Điều thứ hai là mỗi khóa học seo phải có dự án thực tế cho học viên, dự án phải thực tiễn và thực thi được. Không có quá nhiều kiến thức lý thuyết, nhồi nhét lý thuyết cho học viên. Mỗi khóa học có dự án thực tế không những mang cho học viên kiến thức mà còn lợi ích về kinh tế sau khi hoàn thành dự án.

Điều thứ ba là trung tâm đào tạo phải có những hỗ trợ sau đào tạo, có giới thiệu việc làm, cam kết seo lên top, nhằm giúp học viên học được làm được.

Mỗi học viên và trung tâm cần có cam kết, coi như là cơ sở pháp lý bảo vệ quyền lợi của học viên.

Đào tạo seo chuyên nghiệp

Trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp- Học Viện MDCOP

Khóa học seo thực tế tại Học Viện MDCOP

Với những tiêu chí như trên thì Học Viện MDCOP là một trung tâm mà bạn nên tham gia khóa học seo thực tế ngay.

– Tại đây bạn sẽ được cầm tay chỉ việc từ cái nhỏ nhất

– Học đến đâu tranning đến đó

– 30% là lý thuyết , 70% là thực hành

– Được thực hành trên dự án thật, website thật

– Cam kết seo top sau 30 ngày thực hành

– Được giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học

khóa học SEO thực tế

Khóa học SEO thực tế tạo MDCOP

Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi bạn là học viên của trung tâm. Không có lý do gì mà bạn không đăng ký ngay khóa học seo thực tế tại MDCOP. Hãy biến giấc mơ trở thành một seoer chuyên nghiệp thành sự thật, chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

Mọi thông tin về khóa học vui lòng liên hệ Hotline: 098 288 29 21 để được tư vấn miễn phí nhé ! Chúc các bạn thành công.

>>Xem thêm

đào tạo seo

Đào tạo seo giá rẻ – Khóa học seo thực tế

Học Viện MDCOP vẫn luôn tự hào là một trung tâm đào tạo seo uy tín với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo ra các học viên đều trở thành những seoer chuyên nghiệp. Trung tâm luôn cam kết đào tạo với tiêu chí chất lượng đặt lên hành đầu, seo lên top và có việc ngay sau khi kết thúc khóa học.

Lợi ích khi bạn theo nghề seo

 • Nhu cầu cao: Với sự gia tăng của kinh tế số, nhu cầu về SEO ngày càng tăng cao, đặc biệt là cho các công ty và doanh nghiệp trực tuyến.
 • Tiềm năng tăng lương: Với kinh nghiệm và kỹ năng phù hợp, chuyên viên SEO có thể đạt mức lương cao và có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Thu nhập mà nghề seo đem lại cũng khá cao và ổn định, trung bình bạn có thể kiếm từ 4-6 triệu/ tháng. Nếu bạn là một seoer chuyên nghiệp thì thu nhập từ 10-15 triệu/ tháng cũng rất đơn giản.
 • Khả năng làm việc tự do: Nhiều chuyên gia SEO làm việc tự do, cho phép họ làm việc từ bất cứ đâu trên thế giới và tạo ra một lịch làm việc linh hoạt.
 • Học hỏi liên tục: SEO là một lĩnh vực liên tục thay đổi và cập nhật, vì vậy các chuyên gia SEO phải luôn học hỏi và cập nhật kiến thức mới để giữ được sự cạnh tranh.
 • Có thể góp phần vào thành công của doanh nghiệp: SEO là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của doanh nghiệp, vì vậy khi làm tốt công việc của mình, chuyên viên SEO có thể góp phần vào thành công của doanh nghiệp đó

Chính vì những lý do này mà hiện nay nghề seo ngày càng trở nên hot.

Học SEO để thành công

Học SEO để thành công

Điểm khác biệt của khóa học seo thực tế tại Học Viện MDCOP

– Giảng dạy theo phương pháp thực hành là chính, lý thuyết đi kèm.

– Được cầm tay chỉ việc từ những thứ đơn giản nhất

– Thực hành trên những dự án thật

– Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ những giảng viên, chuyên gia là các trưởng nhóm của các công ty lớn.

– Học đến đâu thực hành đến đó, phương pháp giảng dạy 1 kèm 1 sẽ mang lại hiệu quả tối đa cho quá trình học của bạn.

– Cam kết làm được việc, seo top sau 30 ngày thực hành.

– Hỗ trợ học viên tìm kiếm việc làm sau khi kết thúc khóa học.

Khóa học SEO thực tế

Khóa học SEO thực tế

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia khóa học SEO thực tế tại MDCOP?

 • Những kiến thức về SEO marketing từ căn bản đến chuyên sâu
 • Trau dồi được nhiều kỹ năng: Kỹ năng quản trị website, kỹ năng phân tích từ khóa, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng triển khai từ khóa, kỹ năng Onpage, Offpage,…
 • Biết cách viết bài chuẩn SEO, đăng bài lên website
 • Nắm rõ được quy trình triển khai chiến dịch SEO từ khóa
 • Biết cách lên kế hoạch triển khai, phân tích, đánh giá mức độ cạnh tranh của từ khóa.
 • Có cơ hội thực tập và làm việc ngay tại MDCOP – môi trường làm việc chuyên nghiệp

Nếu bạn là học sinh/sinh viên, khi đăng ký tham gia khóa học, bạn sẽ được giảm 10% học phí

Còn khi bạn đăng ký theo nhóm 3 người sẽ được giảm 10% học phí, nhóm 5 người giảm 15%.

Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác chờ bạn tham gia khóa học seo thực tế.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học vui lòng liên hệ qua Hotline: 0967.397.002 để được tư vấn nhé.

>> Xem thêm

Nghề SEO hấp dẫn giới trẻ hiện nay

Đào tạo seo chuyên nghiệp – SEO quan trọng như thế nào ?

Khi ngày càng có nhiều sinh viên lựa chọn theo đuổi ngành SEO thì từ khóa “đào tạo SEO” cũng từ đó mà hot theo. Tại sao nghề SEO lại được quan tâm đến vậy? SEO có vai trò quan trọng như thế nào đối với website? Cùng MDCOP tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

SEO thực tế

SEO quan trọng như thế nào ?

Ngày nay internet không ngừng phát triển, hầu như ai cũng sử dụng internet để tìm kiếm mỗi ngày. Việc người dùng lên mạng tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay thông tin gì đó đã trở thành như một thói quen. Tận dụng cơ hội đó, các doanh nghiệp cũng phát triển các kênh kinh doanh online thay vì chỉ kinh doanh theo cách truyền thống. Website là một trong những kênh kinh doanh chính của mọi doanh nghiệp. Theo đó SEO cũng ngày càng được chú trọng.

Tầm quan trọng của seo đối với doanh nghiệp

SEO là một kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm website của doanh nghiệp đạt được vị trí cao trên các trang kết quả tìm kiếm. Tầm quan trọng của SEO đối với website doanh nghiệp là rất lớn. Cụ thể:

 • Tăng lượng truy cập
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo
 • Tăng doanh số bán hàng
 • Cạnh tranh với đối thủ
 • Tăng tính chuyên nghiệp

SEO là một trong những yếu tố quan trọng nhất để tăng cường sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp và giúp tăng doanh số bán hàng. Đồng thời nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường kỹ thuật số.

Tầm quan trọng của SEO đối với doanh nghiệp

Tầm quan trọng của SEO đối với doanh nghiệp

SEO là một nghề hot hiện nay

SEO là một trong những nghề hot hiện nay và được coi là một trong những kỹ năng quan trọng nhất trong lĩnh vực Digital Marketing.

Ngày nay việc tối ưu hóa SEO trở thành một phần không thể thiếu của bất kỳ chiến lược marketing trực tuyến nào. Với sự phát triển của internet và mạng xã hội, nhu cầu sử dụng các công cụ tìm kiếm cũng tăng cao. Do đó việc tối ưu hóa SEO giúp website của doanh nghiệp được xuất hiện trên các trang kết quả tìm kiếm.

SEO trở thành lĩnh vực rất hấp dẫn cho các chuyên gia Digital Marketing và các nhà quản lý website. Vì vậy, đối với các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên và những người có niềm đam mê về Digital Marketing, SEO là một trong những lựa chọn nghề nghiệp rất hấp dẫn và tiềm năng trong tương lai.

Xu hướng SEO 2023

Xu hướng SEO 2023

Khóa đào tạo SEO chuyên nghiệp tại Học viện MDCOP

SEO đang là một nghề khá tiềm năng nên nhiều người đổ xô đi học SEO. Vì thế mà ngày càng có nhiều trung tâm đào tạo SEO được mở ra. Tuy nhiên không phải trung tâm nào có chất lượng giảng dạy tốt và uy tín.

Học Viện MDCOP là một trong những trung tâm đào tạo SEO chất lượng nhất tại Hà Nội. Trung tâm đã đào tạo ra được nhiều lớp học viên chất lượng, đều đã trở thành những SEOer chuyên nghiệp.

Tại đây chúng tôi có những khóa đào tạo SEO chuyên nghiệp, với tiêu chí học đến đâu thực hành đến đó, làm được việc luôn. Đến với khóa học, bạn sẽ được đào tạo đến khi thành thạo.

 • Được học 1 – 1 trực tiếp với giảng viên, không hiểu chỗ nào hỏi ngay chỗ đó và được giải đáp luôn
 • Được trau dồi những kiến thức về SEO, marketing online
 • Được hướng dẫn đào tạo từ a – z
 • Được thực hành bằng những dự án thật 100% mà trung tâm đang triển khai
 • Học đến đâu thực hành đến đó
 • Được chia sẻ nhiều kiến thức thực chiến từ những chuyên gia có nhiều kinh nghiệp
 • Được trung tâm hỗ trợ việc làm sau khi kết thúc khóa học, cam kết cho học viên có việc luôn.
Đào tạo SEO thực hành 100% trên dự án thật

Đào tạo SEO thực hành 100% trên dự án thật

 

>>Xem thêm