TÌM HIỂU VỀ SEO – NHỮNG LỢI ÍCH MÀ SEO MANG LẠI?

1. SEO là gì ?
Bằng việC tìm kiếm từ khóa “SEO là gì” trên công cụ tìm kiếm google chúng ta có thể nhận được 195.000 kết quả trong vòng chưa đầy 1s cho từ khóa này, MDCop cũng chỉ xin tóm gọn và nhắc lại những gì mà các website khác định nghĩa cho từ khóa này :
– SEO là viết tắt của cụm từ ” Search Engine Optimization” dịch sang tiếng Việt có nghĩa nôm na là : “Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”

2. Những lợi ích mà SEO mang lại ?
– Lợi ích lớn nhất và rõ ràng nhất mà SEO mang lại là việc thứ hạng website của chúng ta được xếp ở vị trí cao
– Tăng lượt truy cập vào website của chúng ta
– Giúp nhiều khách hàng và đối tác biết đến website điều này làm tăng lượng khách hàng tiềm năng cho chúng ta
– Thương hiệu và sản phẩm của chúng ta sẽ được nhiều người biết đến

3. Ai cần SEO ?
Hầu hết các diễn đàn, website cá nhân, website doanh nghiệp, blog…. đều cần SEO. Dưới đây là một số đối tượng chính :
– Giám đốc, nhà đầu tư, chủ tập đoàn muốn áp dụng việc SEO vào chiến dịch kinh doanh đưa thương hiệu, sản phẩm đến với mọi người, nhằm thu hút khai thác lượng khách hàng tiềm năng.
– Các Coder, Developer, dân kiếm tiền online (MMO), admin các diễn đàn, blog….muốn tăng thêm thu nhập từ các website cá nhân, blog, diễn đàn của mình từ việc quảng cáo
– Nhân viên kinh doanh,nhân viên tiếp thị….muốn tăng thêm thu nhập và doanh số cá nhân
– Các đối tượng sinh viên, học sinh …. muốn đi theo ngành nghề SEO, một ngành nghề khá mới và hot hiện nay ở VN

Nếu bạn đang quan tâm về SEO , hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp

Hotline: 0982.882.921

Hướng dẫn cách chọn và nghiên cứu từ khóa SEO hiệu quả

Hiện nay, đa số các bạn làm SEO nhưng không biết sẽ đi đâu về đâu? Một số lại không biết liệu mình SEO có hiệu quả không? Rất nhiều bạn gặp phải vấn đề chọn từ khóa không đúng ở ngay bước đầu tiên khi làm SEO. Bài viết hôm nay Học viện MDCop xin chia sẻ đến các bạn cách chọn từ khoá SEO hiệu quả, cùng nhau thảo luận và góp ý nhé.

Hướng dẫn cách chọn từ khoá SEO hiệu quả được nằm trong Khóa học đào tạo Seo Cầm tay chỉ việc – 1 kèm 1 của MDCop.

Đầu tiên chúng ta cần hiểu rõ từ khóa là gì, vậy từ khóa là gì?

Từ khóa là các từ rất quan trọng trong con mắt Spider của các công cụ tìm kiếm. Đây là những từ sẽ làm cho bộ máy tìm kiếm chú ý đến nội dung của một trang web.

Tại sao bạn cần từ khóa?

Bạn phải biết lý do tại sao bạn cần từ khóa cho trang web của bạn: chúng cho phép trang web của bạn có được thứ hạng cao hơn trong bộ máy tìm kiếm. Từ khóa là một phần tất yếu và rất cơ bản của sự tối ưu hóa web site cho công cụ tìm kiếm (SEO). Nếu không có chúng, trang web của bạn chưa thực sự là tối ưu cho các công cụ tìm kiếm (SEO) .

 Làm thế nào để chọn từ khóa?

Lựa chọn từ khóa không phức tạp như bạn nghĩ. Nó thực sự dễ dàng, miễn là bạn hiểu biết về quá trình làm việc với nó.Bước đầu tiên của quá trình này là cần xác định chính xác về nội dung mục đích trang web của bạn. Mục địch của trang web của bạn là gì? những đối tượng nào quan tâm đến trang web, đối tượng nào bạn muốn thu hút họ xem trang web. Trả lời được các câu hỏi này sẽ giúp bạn biết phỉa làm gì tiếp theo. Khi bạn đã xác định được nội dung trang web của bạn nói về cái gì, bạn có thể quyết định được các từ khóa sử dụng. Ví dụ nếu bạn đang có một trang web về chia sẻ các template joomla miễn phí, bạn sẽ muốn chọn các từ khóa liên quan như: joomla, joomla template, free joomla template…. Đó là cách mà bạn có các từ khóa thích hợp có liên quan với nhau và không lãng phí. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra Google và xem những từ khóa được sử dụng nhiều nhất.Tiếp theo, bạn nên tạo một danh sách từ 5-10 từ khóa dựa trên những tìm kiếm, nghiên cứu của bạn. Sau đó bạn nên chọn từ khóa chủ đạo cho mỗi trang nội dung. Từ khóa hoặc cụm từ khóa này sẽ được sử dụng trong suốt nội dung của trang web .Nếu bạn sử dụng các từ khóa khác cho các trang web khác nhau, điều này sẽ làm cho website của bạn trở nên đa dạng và không bị hiện tượng nhồi nhét từ khóa. Nó sẽ giúp cho bạn SEO tốt hơn bởi vì bạn sử dụng đa dạng các từ khóa.

 Viết nội dung

Khi nói đến thời gian để viết nội dung của trang web và bạn sử dụng các từ khóa mà bạn đã chọn, có 2 điều chú ý. Đầu tiên là thuê một người nào đó để làm điều đó, thứ hai là bạn tự viết. Trước đây dễ dàng có thể có nội dung cho website của bạn bằng cách vào một trang Freelancer nào đó và thuê người SEO (chuyên viết bài). Sau một thời gian, bạn sẽ dần dần hiểu ra việc tự viết nội dung sẽ giúp trang web của bạn tốt hơn.Nếu bạn chọn cách tự viết nội dung, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn có một mật độ từ khóa tốt cho mỗi trang web. Như bạn đã biết ở bài 1, mật độ từ khóa là số từ khóa chia cho tổng cố từ trong nội dung bài viết. Mật độ từ khóa nên dùng từ 3-5%, bạn cần khéo léo đặt các từ khóa vào nội dung một các tự nhiên.

Lời kết

Trên đây Học viện MDCop đã đưa ra phương pháp nghiên cứu từ khóa hữu hiệu cho SEOer, việc còn lại của SEOer đó là áp dụng và rèn luyện để có kỹ năng hoàn chỉnh. Hy vọng những thông tin đưa ra sẽ hữu ích với bạn. Ngoài ra, bạn có thể bổ sung các phương pháp khác cũng như kinh nghiệm của mình để cùng nhau tham khảo và phát triển.

Chúc các bạn thành công trên con đường trở thành một SEOer chuyên nghiệp.

 

 

 

9 Chỉ số đo lường đánh giá quá trình SEO hiệu quả nhất

9 chỉ số đo lường đánh giá quá trình SEO hiệu quả nhất

Đo lường các chỉ số SEO là cách tốt nhất để bạn biết được công việc mình thực hiện có hiệu quả không ? Kết quả làm SEO không chỉ thể hiện qua thứ hạng từ khóa mà nó còn nhiều chỉ số khác nữa bạn cần quan tâm.

Ví dụ: truy cập tự nhiên, số lượng backlink, thời gian trung bình trên site,… mỗi chỉ số sẽ cho bạn 1 cách nhìn về hiệu quả công việc của mình.

Trong nội dung bài viết này SEOMOA giời thiệu với các bạn 14 cách đo lường để giúp bạn quản lý kết quả SEO hiệu quả hơn. Có thể nhiều hoặc ít, điều này tùy thuộc vào mỗi cá nhân:

Thứ nhất: Kiểm tra thứ hạng từ khóa

Đây gần như là công việc hàng ngày mà bất cứ SEOer nào cũng phải thực hiện. Nếu từ khóa của bạn chỉ vài chục từ là chuyện khá đơn giản nhưng nếu từ khóa bạn vài trăm từ thì đây là công việc sẽ mất rất nhiều thời gian nếu bạn làm việc này bằng tay.

Với việc sử dụng công cụ theo dõi thứ hạng từ khóa giúp bạn ghi nhận lại sự thay đổi thứ hạng từ khóa trong quá trình làm SEO. Và cứ mỗi lần bạn thêm 1 từ khóa mới vào  danh sách cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc kiểm soát.

Thứ hai: Backlink và Root domain

Mặc dù hiện nay kết quả SEO phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố onpage và tương tác của người dùng trên website. Nhưng yếu tố Backlink vẫn đóng 1 vài trò rất quan trọng trong việc quyết định thứ hạng từ khóa mà bạn đang làm SEO.

Do đó, phần lớn công việc làm SEO của bạn sẽ xoay quanh các vấn đề tìm kiếm backlink cho website của mình. Nếu số lượng backlink không được cải thiện tăng trưởng thì sẽ ảnh hưởng đến kết quả SEO. Bạn có thể đo lường chiến dịch backlink bằng số lượng backlink mới được tạo ra, cả về số lượng và chất lượng.

Bạn có thể dùng công cụ chuyên nghiệp là Ahref.com để phân tích.

Bạn có thể bắt đầu nhập tên miền muốn theo dõi backlink vào ô dưới đây:

9 công cụ đo lường đánh giá SEO hiệu quả

Cũng trong trang nội dung này, bạn kéo xuống dưới sẽ thấy lượng backlink và root domain trẻ về website của bạn. Biểu đồ này nên theo xu hướng tăng là tốt nhất (Lượng root domain trả về website của bạn sẽ đóng vài trò quan trọng hơn số lượng backlink)

cong-cu-seo-ahref2

Cách để bạn đo lường backlink có chất lượng

Bạn lưu ý 2 chỉ số URL Rating và Domain Rating. Chỉ số càng cao thì chất lượng backlink của bạn càng được đánh giá tốt.

cong-cu-seo-ahref-3

Bạn nên ghi nhận lại tất cả dữ liệu quá khứ để đánh sự cải tiến của các chỉ số đo lường này. Nếu bạn tìm kiếm được các backlink có chất lượng thì cả 2 chỉ số này được cải thiện.

URL Rating sẽ tính trên chất lượng của trang mà bạn đặt backlink trong khi Domain Rating sẽ được tính chỉ số trung bình của tất cả các trang của website mà bạn đặt backlink.

Nếu backlink bạn xuất phát từ các spam site hoặc các trang không có chất lượng thì chỉ số này không tăng trưởng được.

Tại sao bạn cần đánh giá chất lượng backlink

 • Chí phí: Bạn cần biết cách tính xem chi phí cho mỗi backlink được xây dựng. Bạn nên thực hiện đánh giá chi phí và hiệu quả trong từ nhiều chiến lược và chiến thuật xây dựng backlink khác nhau.
 • Đánh giá chiến thuật xây dựng backlink thành công. Ví dụ bạn chạy 1 chương trình Outreach với 100 email đuọc gửi ra thì có 5 backlink trả về. Tức là bạn sẽ có tỷ lệ 5%.
 • Tìm kiếm đối tác liên kết: Nếu ai đó đăng bài và có backlink trờ về website bạn. Điều đó có nghĩa là họ đang thích nội dung do bạn cung cấp. Bạn có thể gửi ngay cho họ 1 email để thiết lập mối quan hệ cho việc xây dựng liên kết sau này.

Thứ ba: Truy cập từ tìm kiếm tự nhiên (Organic Search Traffic )

Bạn nên xem thử có bao nhiêu truy cập từ kết quả tìm kiếm tự nhiên trong ít nhất 1 tháng và hãy chắc rằng nó có sự tăng trưởng.

Tốt nhất là nên bạn nên xem sự thay đổi trong vài tháng vì những thay đổi của google có thể ảnh hưởng đến truy cập từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên của bạn.

Bạn có thể xem truy cập từ tìm kiếm tự nhiên bằng cách truy cập vào phần “Đối tượng”. Truy cập này Google Analytics cho bạn xem 1 tháng, bạn có thể điều chỉnh lại thời gian lâu hơn bạn muốn.

Sau đó bạn tìm đến mục “Lưu lượng truy cập tìm kiếm” và đánh dấu mục này. Tiếp theo bạn nhấn nút “Áp dụng “

cong-cu-seo-google-analytics

Bạn sẽ tìm thấy kết quả “Lưu lượng truy cập tìm kiếm” thay đổi qua các thời điểm khác nhau.

cong-cu-seo-google-analytics2

Ngoài ra, bạn có thể xem lượng truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm và từ khóa nào.

Việc xem truy cập đến từ khóa nào thì bạn có thể sử dụng thêm công cụ Google Web Master Tools để có cái nhìn tổng thể hơn.

Bạn chọn sau đó chọn “ Organic Seach ”. Kết quả bạn sẽ nhìn thấy như sau:

cong-cu-seo-google-analytics-3Thời gian trung bình trên trang ( Average time on-page )

Với những nội dung hấp dẫn và có tính liên quan đến nhu cầu tìm kiếm của khách truy cập thì họ sẽ ở lại xem; còn không thì họ sẽ tự rời bỏ đi. Do đó, bạn nên phát triển nội dung đáp ứng nhu cầu của khách tiềm năng.

Thay vì bạn xem thời gian trung bình trên trang trong mục: Hành vi -> Tổng quan thì  bạn nên xem thời gian trên từng trang nội dung: Hành vi -> Nội dung trang web -> Báo cáo chi tiết về nội dung.

cong-cu-seo-google-analytics-4Thứ tư: Số trang được xem cho mỗi truy cập

Nếu website/blog của bạn mới thì những con số này sẽ thấp. Tuy nhiên, bạn nên ghi lại những con số quá khứ và tìm cách cải thiện theo thời gian.

Có 2 cách để bạn cải thiện:

+ Thêm nhiều liên kết trong bài viết

+ Có những liên kết hấp dẫn bên cột tay phải hoặc tay trái của website.

Khách trở lại website

Tỷ lệ khách quay trở lại website cao cũng là 1 thước đo để đánh giá website bạn có nội dung hấp dẫn. Nếu nội dung bạn không hấp dẫn thì chắc chắn khách sẽ không quay trở lại và không cung cấp email cho bạn.

ti-le-thoat

 

CON ĐƯỜNG SEO CHUYÊN NGHIỆP – THẢM GAI HAY HOA HỒNG?

Sau hơn 10 năm phát triển, đến nay SEO đã là một khái niệm mà hầu như bất kì một nhà kinh doanh hiện đại nào cũng biết đến và đều sử dụng chúng như một chiến lược tiếp thị dài hơi vừa hiệu quả vừa tiết kiệm.
Theo kết quả khảo sát có hơn 100 doanh nghiệp thì có tới 80% doanh nghiệp có website, 60% doanh nghiệp sử dụng sức mạnh từ các chiến lược SEO và trong đó có khoảng 30 – 40% doanh nghiệp phát triển mạnh nhờ SEO. Chính lẽ đó, SEO đã trở một trong những nghề “HOT”đang đặc biệt thu hút giới trẻ.

Khi đã vươn lên đến đẳng cấp SEO chuyên nghiệp, Bạn sẽ được các Agency SEO danh tiếng “nghênh đón”, được trả lương cao và được hưởng các chế độ đãi ngộ hấp dẫn, … Tuy nhiên, con đường để đi đến thành công của một SEOer không hề đơn giản và nó không chỉ có trải hoa hồng.
Tôi đã không ít lần bật cười khi được chứng kiến các tay SEOer “chém gió” hùng hổ với nhau trên các forum rằng: “ui dời làm SEO có gì khó”, “làm SEO dễ như ăn phở”, “không cần học SEO chuyên nghiệp cũng có thể làm SEO vèo vèo”,…bla, bla,…Vâng! quả quả thật “làm SEO rất dễ”, nhưng rõ ràng nó chỉ dễ với những đối tượng SEOer “gà mờ” thích chém gió.
Nghe các “thánh” chém “cứ như đúng rồi”! Chúng tôi đây, những người hơn nữa thập kỷ lăn lộn trong nghề SEO, “ăn với SEO, ngủ cùng SEO”, cũng đã có “chút danh, chút tiếng” trên cộng đồng,… khi ngồi lại bên câu chuyện “trà dư tửu hậu” về “con đường SEO” của mình đã đi qua còn thấy hãi hùng, khiếp sợ và có đôi chút cảm thán về “độ lì”, “độ cày” và khả năng chịu đựng đáng ngạc nhiên của chính bản thân mình.

Cộng đồng SEO thân mến!
Trong cái bối cảnh “nhà nhà làm SEO, người người làm SEO” như hiện nay, để có miếng “đất sống màu mỡ” chúng ta phải 1 đấu 10 thậm chí là 20. Trong khi đó, Google luôn thay đổi soành soạch”, thường xuyên cập nhật các thuật toán mới để thực thi nhiệm vụ “lùng sục gắt gao”, “xóa sổ” những website kém chất lượng, bài trừ những chiến lược SEO “non tay”.
Dường như, cả cộng đồng SEO Việt Nam nói riêng và SEO toàn thế giới nói chung đang phải “gồng mình chống chọi” với vô vàn khó khăn, thử thách. Ngay cả các doanh nghiệp, SEOer có tiếng là chuyên nghiệp cũng đang ngụp lặn thoi thóp trong mê cung, mất định hướng, “không tìm ra lối thoát” trên con đường chinh phục những đỉnh cao mang tên Google.
Vậy liệu Bạn sẽ thắng hay thua khi trình độ SEO chưa đạt đỉnh, khả năng SEO còn quá “non tay”? Và lúc này con đường SEO có thật sự dễ đi, SEO có hoàn toàn dễ dàng như những gì các “thánh SEO” hoang tưởng?
Rõ ràng, con đường SEO không hề rải hoa thơm, trải thảm mềm mà nó có không ít sỏi đá và chông gai. Để có đủ sức mạnh “chinh phạt” trên chiến trường SEO “một sống một còn” thì giới SEO cần phải chuẩn bị một hành trang kỹ lưỡng cho một chiến dịch dài hơi.
+ Có tư duy SEO khác biệt, phương pháp quản lý thông minh, định hướng rõ ràng, xác định được điều mình muốn, có niềm đam mê SEO bất tận, tận tâm, tận lực, nghiêm túc với công việc, nhanh nhạy và linh hoạt trước mọi biến động.
+ Ngoài kiến thức chuyên môn vững vàng, chuyên sâu, giới SEO còn phải trang bị vô số các kiến thức nền như: Tiếng Anh để đọc tài liệu, kiến thức về website, kiến thức xã hội phong phú, có khả năng copywriting, phân tích & tư duy chặt chẽ để xây dựng chiến lược SEO hiệu quả giúp tốn ít công sức, bền vững và mang lại hiệu quả cao.
+ Nắm bắt được những thuật toán thay đổi của các cỗ máy tìm kiếm để xoay chuyển chiến lược SEO một cách thông minh và quan trọng nhất là không để bị Google phạt.
+ Trong làm SEO cần nắm chắc nguyên tắc “giục tốc sẽ bất đạt”. Bạn cần kiên trì, bạn không nên “chưa học đi đã học chạy”, hãy kiên trì và bắt đầu từ những thứ căn bản sau đó mới lần lượt đến nâng cao, chuyên sâu, để từ đó có một kiến thức vững chắc nhất.
+ “Học đi đôi với hành”, ngoài việc học lý thuyết thì Bạn cũng cần phải thực hành & nghiên cứu nhiều. Người thầy có nhiều trải nghiệm thực tế, trải qua nhiều dự án và nhiều tình huống khác nhau sẽ cho Bạn những lời khuyên đúng chứ không phải chỉ là “mớ lý thuyết xuông”.

Con đường đi đến thành công lúc nào cũng đầy chông gai, và không thiếu thử thách, đối với ngành SEO cũng không ngoại lệ. Mỗi một thành tựu nhỏ mà Bạn đạt được chắc chắn Bạn đã từng phải bước trên những chiếc thảm gai sắc nhọn, MDCop tin chắc nếu theo đuổi ước mơ đến cùng thì nhất định cuối con đường đầy gai góc ấy Bạn sẽ bước đi trên hàng vạn cánh hoa hồng.

TẠI SAO KHÓA ĐÀO TẠO SEO TẠI HỌC VIỆN MDCOP LẠI ĐẶC BIỆT

MDCOP TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH CHÚNG TÔI LÀ CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT ĐƯA BẠN ĐẾN VỊ TRÍ “THỐNG SOÁI” ĐỐI VỚI NGÀNH SEO VỚI KHÓA HỌC ĐÀO TẠO:

 1. Tiết kiệm thời gian
 2. Chất lượng
 3. Dễ hiểu
 4. Kiến thức Seo mới nhất
 5. Phù hợp với mọi đối tượng
 6. Chi phí hợp lý

  Điểm khác biệt của chúng tôi

  Đưa dự án của bạn vào trong bài giảng

  MDCop là trung tâm đầu tiên có phương pháp giảng dạy trực quan thông qua các dự án thực tế và trực tiếp đưa dự án của bạn vào lớp học để bạn có thể thực hành ngay trên lớp.

  Đội ngũ hỗ trợ 24/7

  Tự hào là đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam có đội ngũ hỗ trợ học viên trực tiếp và liên tục tại văn phòng đào tạo SEO từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

  Không chỉ là SEO

  Ngoài các kiến thức từ cơ bản dến chuyên sâu về kỹ thuật SEO, MDCop còn hướng dẫn bạn tư duy chiến lược SEO chuyên nghiệp để có thể hỗ trợ quá trình kinh doanh hiệu quả hơn.

  Bạn sẽ được gì sau khóa học?

  • Được trang bị các kiến thức chuyên sâu và các kỹ năng mang tính thực hành liên quan đến quy trình đưa website lên TOP đầu Google
  • Nắm vững các kiến thức SEO cơ bản và nâng cao
  • Biết cách sử dụng các công cụ hỗ trợ SEO để phục vụ riêng cho quy trình SEO trang web
  • Trở thành chuyên gia nghiên cứu lựa chọn từ khóa mang lại doanh số kinh doanh cao, xác định độ khó và sự cạnh tranh của các từ khóa để có chiến lược SEO phù hợp
  • Kỹ năng xây dựng cấu trúc website chuẩn SEO
  • Kỹ thuật tối ưu Onpage giúp trang web thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm
  • Kỹ thuật xây dựng liên kết chất lượng cao giúp website tránh được các hình phạt của Google
  • Chiến lược xây dựng nội dung, cách tối ưu bài viết đạt chuẩn yêu cầu của Google
  • Kỹ thuật phân tích trang web để tìm ra điểm mạnh, điểm yếu của mình và website đối thủ
  • Kiến thức và kỹ năng quản lý dự án SEO theo quy trình mang tính hệ thống
  • Tự tay làm SEO trang web lên TOP Google

BẠN CHỈ CẦN NHẤC MÁY VÀ GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐĂNG KÍ NGAY KHÓA HỌC CHẤT LƯỢNG NÀY CHỈ CÓ TẠI MDCOP

KHÓA HỌC ĐÀO TẠO SEO CƠ BẢN – NÂNG CAO

🎓Đào tạo SEO ” Cầm tay – Chỉ việc ” – Truyền nghề SEO

Với 7 năm kinh nghiệm trong nghề SEO, trải nghiệm SEO trên 300+ khách hàng, SEO các loại ngành nghề, dịch vụ.Với phương pháp đào tạo “Cầm Tay Chỉ Việc” MDCop sẽ đào tạo bạn thành những chuyên gia SEO thực thụ với đầy đủ kiến thức, kỹ năng làm việc thực tế.

I. Bạn được gì sau khóa đào tạo SEO tại MDCop?

– Bạn làm được việc ngay sau khóa học.

– Trở thành 1 SEOer chuyên nghiệp dù bạn đang làm ở lĩnh vực nào

– Lắm rõ các kiến thức SEO từ cơ bản đến nâng cao.

– Được học cách quản lý 1 dự án, quản lý nhiều dự án SEO cùng 1 lúc.

– Được giao lưu, học hỏi với các thành viên trong khóa đào tạo–> cơ hội làm ăn cho các nhà kinh doanh.

– Được tuyển vào làm việc ngay tại công ty chúng Tôi nếu bạn đang có nhu cầu xin việc.

II. Thành phần tham gia khóa đào tạo là những ai?

Chúng Tôi tự tin có thể đào tạo bạn thành 1 chuyên gia SEO dù bạn đang làm trong bất kỳ lĩnh vực nào.

– Bạn là giám đốc 1 công ty? Bạn là 1 trưởng phòng kinh doanh? Yên tâm, chúng Tôi sẽ đào tạo bạn từ A-Z, giúp bạn có thể tự quản lý được hệ thống nhân sự SEO.

– Bạn là lập trình viên, dân IT muốn thử sức với nghề SEO, chúng Tôi chính là cơ hội tốt để bạn tiếp cận các kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO.

– Bạn là cá nhân kinh doanh, buôn bán? Bạn muốn tự mình SEO hệ thống web lên top 1 Google mà không cần phụ thuộc vào ai,chúng Tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

– Bạn là sinh viên muốn tìm tòi cái mới,muốn có 1 nghề cho tương lai? Chúng Tôi sẽ chắp cánh cho bạn để bay đến ước mơ.

III. Nội dung khóa đào tạo SEO:

“Trở thành chuyên gia cùng chúng Tôi”

– Chúng Tôi sẽ truyền đạt tất cả những kiến thức mà chúng Tôi đã tích lũy được trong 7 năm qua.

– Học tất cả kiến thức SEO từ cơ bản đến nâng cao

– Được “cầm tay – chỉ việc” thực hành ngay trên website thực tế, tự mình SEO từ khóa lên Top ngay trong khóa học.

– Thời lượng khóa học: 12 buổi lý thuyết, 30 buổi thực hành

– Thời gian mỗi buổi học: 3 tiếng

– Lịch học: Linh động theo thời gian của các bạn, chỉ cần đăng ký rõ ràng

– Mỗi lớp học tối đa 05 người

– Giảng viên : Nguyễn Văn Dương (CEO MDCop, chuyên gia SEO 7 năm kinh nghiệm)

– Học phí khóa đào tạo SEO với giá siêu sinh viên: 3.000.000 đ

Học viên đăng ký học xin vui lòng liên hệ trực tiếp với “Học Viện MDCop” hoặc đăng ký học online, chúng Tôi sẽ liên hệ với bạn ngay lập tức

Hotline đăng ký học: 0982.882.921 (Mr.Dương)

Định hướng công việc có thể làm sau khi ra trường cho sinh viên CNTT

Định hướng nghề nghiệp, các công việc có thể làm sau khi ra trường cho các bạn sinh viên cntt, sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm được việc gì, nhu cầu tuyển dụng ra sao, tiềm năng phát triển như thế nào?

Buổi chia sẻ định hướng công việc sau khi ra trường của các bạn sinh viên chuyên nghành CNTT.

Một video bổ ích giúp các bạn SV CNTT có cái nhìn đầy đủ và đúng đắn về các công việc các bạn có thể xin được sau khi tốt nghiệp.

Việc định hướng đúng đắn sẽ giúp bạn chủ động, không bỡ ngỡ, chuẩn bị trước cho tương lai. BIết mình biết ta, biết mình mạnh yếu điểm gì để bổ xung, hoàn thiện, biết công ty nhà tuyển dụng họ cần tuyển như thế nào mà đáp ứng.

 

VIDEO: [SV CNTT CẦN BIẾT] Định hướng công việc ngành nghề có thể làm sau khi ra trường

MDCOP – ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE

Đào tạo SEO – Quảng cáo Google Adwords – Quảng cáo Facebook – Học thiết kế Website

Trong thời đại bùng nổ của CNTT hiện nay, việc quản trị website và quảng cáo online trên internet luôn là xu hướng mà các doanh nghiệp đang hướng tới!

Bạn là sinh viên CNTT? Bạn quan tâm đến việc quảng cáo Marketing online? Bạn muốn làm việc về lĩnh vực quản trị marketing website? Bạn muốn có một kiến thức thực tế và có việc làm ngay? Nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên học ở đâu?

Có ngay, Học viện MDCop đào tạo kiến thức 100% thực tế, dự án thật cầm tay chỉ việc từ những chuyên gia hàng đầu về quảng cáo online. Không những vậy, chúng tôi còn hộ trợ bạn trong việc tìm kiếm việc làm và tham gia các dự án về marketing online.

MDCOP – LỰA CHỌN SỐ 1 VỀ ĐÀO TẠO MAKETING ONLINE

Với phương châm: “Đào tạo, đào tạo và đào tạo”. MDCop không chỉ trang bị cho học viên những kiến thức căn bản về lĩnh vực Marketing  online. Mà còn được học hỏi và trải nghiệm thực tế từ những dự án có thật nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí tuyển dụng của các doanh nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn ngay cả khi họ không còn là học viên của chúng tôi nữa.

Nền tảng cơ bản Dự án thực tế Nhận thực tập Cơ hội việc làm
Bạn sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về các lĩnh vực Marketing online. Như SEO là gì? Cách để nâng cao hiệu quả của Seo?…

 

Được trực tiếp quản trị và phát triển một dự án thật đang kinh doanh dưới sự hướng dẫn của leader, trưởng nhóm. Cơ hội thực tập ngay tại MDCop – Nơi làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và cả trải nghiệm cùng với các Seoer giàu kinh nghiệm. Một cơ hội tốt để bạn ghi điểm vào CV của mình. Xin việc một cách dễ dàng và nhanh chóng tại các đơn vị đối tác của MDCop. Bên cạnh đó, MDCop cũng sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để thu hút sự chú ý trong buổi phỏng vấn.

 

KHÓA HỌC SEO THỰC TẾ

Trở thành một SEOer không có gì là khó! Bạn chỉ việc tham gia ngay khóa học Seo của chúng tôi, cùng  tham gia những dự án quản trị và phát triển website đang hoạt động kinh doanh.

 • Nền tảng kiến thức căn bản giúp học viên có cái nhìn tổng quan về Seo.
 • Áp dụng lý thuyết vào thực tế bằng những dự án kinh doanh đang hoạt động.
 • Giúp học viên năm bắt được kiến thức xây dựng mô hình kinh doanh cho bản thân.
 • Tự tin hơn khi đi xin việc quản trị website tại các đơn vị tuyển dụng, đảm bảo đậu 80% ngay từ lần đầu phỏng vấn.

KHÓA HỌC QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Quảng cáo Google Adwords là hình thức chạy quảng cáo trả tiền cho Google để quảng cáo được hiển thị trên top trang tìm kiếm.

 • Theo sát học viên, đảm bảo chắc chắn học viên hiểu bài
 • Học viên được thực hành áp dụng các kiến thức vào thực tế ngay vào các chiến dịch cụ thể
 • Học viên tự tay setup chiến dịch quảng cáo, theo dõi thống kê điều chỉnh chiến dịch từ khóa, giá bit,…
 • 100% làm chủ được chiến dịch quảng cáo Adwords

QUẢNG CÁO FACEBOOK

Facebook là một kênh mạng xã hội phổ biến ở Việt Nam với hàng triệu người truy cập mỗi giờ mỗi ngày. Việc quảng cáo trên facebook đem lại hiệu quả nhất định:

 • Các hình thức quảng cáo, khởi tạo và quản lý chiến dịch truyền thông trên facebook
 • Tối ưu hóa chi phí quảng cáo, tăng doanh thu lượng khách hàng tiếp cận tiềm năng
 • Mỗi học viên sẽ quản trị một trang facebook và tự setup chiến dịch quảng cáo.

Quảng cáo hình ảnh (GDN)

Là hình thức quảng cáo banner trên các trang web thuộc hệ thống của Google……………..

HỌC THIẾT KẾ WEBSITE

LÝ DO CHỌN HỌC TẠI MDCOP

MDCop với phương pháp đào tạo hiện đại: “Học và trải nghiệm thực tế” Học viên sẽ được thực hành  và triển khai dự án ngay tại học viện. Cơ hội nhận thực tập và làm việc, trải nghiệm kiến thức thực tế ngay tại công ty. Được giới thiệu việc làm ngay sau khi kết thúc khóa học.

KHÓA HÓC SEO THỰC TẾ – LÀM VIỆC ĐƯỢC NGAY

Đối tượng tham gia khóa học:

 • Muốn trở thành Seoer
 • Muốn học hỏi thêm về lĩnh vực SEO
 • Xác định được mục tiêu nghề nghiệp cụ thể

Học từ thực tế: Cầm tay chỉ việc

 • 30% lý thuyết – 70% thực tế
 • Giao dự án trực tiếp làm ngay

Thời lượng học:…

Giảng viên: Mrs. NTD – Trưởng phó phòng SEO của học viện MDCop

 • Là trưởng phòng leader SEO của các công ty khác nhau
 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai dự án về SEO
 • Hiện đang quản lý, trưởng dự án SEO

SEO – TẠO CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP – XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI INTERNET

 • Quảng cáo SEO là hình thức giới thiệu quảng bá thông tin dịch vụ sản phẩm lên mạng internet. Nhằm tăng doanh thu bán hàng hóa dịch vụ.
 • Quản trị website – SEO quảng cáo online đang là xu hướng tất yếu của các doanh nghiệp hiện nay trong việc kinh doanh trên mạng Internet. Nó tạo ra cơ hội việc làm với số lượng tuyển dụng vô cùng lớn và trở thành một ngành nghề hót nhất hiện nay.
 • Khóa học Seo ………….
 • Giới thiệu việc …………..

LỢI ÍCH TỪ KHÓA HỌC MANG LẠI

Tranning -> training

CHI PHÍ ĐẦU TƯ: 3.000.000 VNĐ

 • 12 BUỔI LÝ THUYẾT: 

Thời gian học lý thuyết3 buổi/tuần, 3ca/ngày

Sáng: 08:00h – 12:00h   Chiều: 13:30h – 17:30h   Tối: 18:00h – 21:00h

 • 30 NGÀY THỰC HÀNH:

Thời gian học thực hành3ca/ngày

Sáng: 08:00h – 12:00h   Chiều: 13:30h – 17:30h   Tối: 18:00h – 21:00h

(thời gian huấn luyện thực hành hoàn toàn chủ động, học viện luôn khuyến khích học viên tích cực học tập, huấn luyện bất kể thời gian nào)

 • Giao dự án thật ngay tại học viện MDCOP với giảng viên hướng dẫn kèm suốt quá trình thực hiện dự án.
 • Có CV xin việc với kinh nghiệm thực tế được xác nhận. Hỗ trợ tìm kiếm giới thiệu việc làm, hướng dẫn cáchtrả lời phỏng vấn để ĐẬU khi xin việc.
 • Đồng hành cùng bạn trong suốt quãng đời làm SEO. Liên tục hỗ trợ giải đáp thắc mắc, khó khăn trong suốt quá trình bạn làm việc.

 

Đào tạo SEO thực hành

Khóa học seo thực tế miễn phí tại MDCop có việc làm ngay không lo thất nghiệp

Học viện MDCop chia sẻ cho bạn một cơ hội tốt đừng nên bỏ lỡ đặc biệt là những đối tượng sinh mới ra trường trong dịp hè này. Một khóa học seo thực tế đang đón chờ các bạn đăng kí.

đăng kí khóa học seo thực tế

Bạn có biết khi ngành Marketing online và thương mại điện tử ngày càng phát triển, nghề SEO trở thành một nghề HOT và cơ hội việc làm rất cao. Các bạn trẻ rủ nhau đi học SEO, các trung tâm đào tạo SEO mọc lên như nấm sau mưa để đáp ứng nhu cầu học viên, tuy nhiên chất lượng đầu ra không phải ở đâu cũng đảm bảo yêu cầu của thị trường tuyển dụng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Đào tạo seo cầm tay, thực hành thực tế

Đào tạo seo chuyên nghiệp

Trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp- Học Viện MDCOP

Hiện nay, đào tạo SEO miễn phí tại doanh nghiệp đang là mô hình được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tìm kiếm cho mình nguồn nhân viên thực sự chất lượng theo tiêu chuẩn công ty mình.

Bạn là sinh viên mới ra trường và chưa kiếm được việc làm? Bạn muốn tìm một công việc mới? Bạn muốn học một khóa học SEO thực tế cầm tay chỉ việc nhưng e ngại vì chi phí quá cao? Khi tham gia khóa đào tạo SEO miễn phí bạn được gì:

Điều đầu tiên: Bạn có cơ hội làm việc trong môi trường thực tế của doanh nghiệp, tiếp xúc trực tiếp với chiến dịch SEO thực tế của doanh nghiệp
Điều thứ 2: Không tốn chi phí học tập
Điều thú 3: Chất lượng đào tạo đảm bảm, bám sát yêu cầu thực tế
Điều thứ 4: Cơ hội có được việc làm, với mức lương khá là rất cao.

Những yêu cầu của MDCop.com khi bạn tham gia khóa học SEO  thực tế miễn phí cũng như đóng học phí

 • Chúng tôi không yêu cầu tiếng anh.
 • Có niềm đam mê với ngành seo
 • Thực sự chăm chỉ, có tính kỉ luật cao.
 • Có tính sáng tạo.
 • Yêu thích Marketing Online.
 • Có trách nhiệm trong công việc.
 • Tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, chịu áp lực công việc.

Vậy, đến với khóa học SEO thực tế tại MDCop bạn phải đáp ứng những yêu cầu gì?

Điều duy nhất trung tâm cần ở các bạn là tinh thần ham học hỏi và sự cố gắng kiên trì.
SEO không hề khó như chúng ta đã nghĩ, nhưng nó không dành cho những ai lười biếng và không có tinh thần học hỏi.

Chúc bạn sớm thành công với con đường mà mình lựa chọn

đào tạo seo

Đào tạo seo cầm tay, thực hành thực tế

Khóa học seo thực tế là khóa học dựa trên kinh nghiệm thực tế, không nhồi nhét lý thuyết, được thực hành trên dự án thật đến khi seo lên top.

Khóa học seo thực tế

Khóa học seo thực tế tại MDCOP

Các khóa học seo hiện nay

Hiện nay nghề seo đang là một nghề hot, nhiều bạn sinh viên tham gia các khóa học seo để theo đuổi đam mê marketing của mình. Một số bạn đã ra trường cũng tìm đến seo như một nghề có thu nhập cao mà không quá vất vả.

Nhiều trung tâm seo cũng thế mà được mở ra để đáp ứng nhu cầu học, tuy nhiên thực trạng hiện nay là các trung tâm lại quá thiên về dạy lý thuyết mà không có nhiều thực hành thực tế.

Học viên sau khi kết thúc khóa học vẫn chưa hiểu được là làm những gì, không có kỹ năng để thực hành. Doanh nghiệp thì luôn cần những seoer chuyên nghiệp, nguồn nhân lực lại chưa có tay nghề xảy ra tình trạng thừa việc mà thiếu nhân công.

Đào tạo SEO chuyên nghiệp

Tham gia khóa học SEO để thành công !

Khóa học seo thực tế tại Học Viện MDCOP

Học viện MDCOP luôn tự hào là trung tâm đào tạo seo uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã đào tạo ra nhiều seoer chuyên nghiệp, tiếp bước cho nhiều học viên trong sự nghiệp làm seo.

 • Bằng những kinh nghiệm thực tế của giảng viên, đều là trưởng nhóm các công ty lớn, chúng tôi đã giảng dạy theo phương pháp học đến đâu thực hành tới đó.
 • Bạn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm thực tế, được thực hành trên dự án thật, được cầm ta chỉ việc dù là việc nhỏ nhất.
 • Được học theo quy trình, tiêu chuẩn riêng mà không phải trung tâm nào cũng có.
 • Bạn sẽ được thực hành đến khi làm được việc, seo lên top, thành thạo những công việc của một seoer
 • Trung tâm luôn cam kết có việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.
seo thực tế

MDCOP – Đào tạo seo chuyên nghiệp

Với Học Viện MDCOP, học là phải thực hành được, làm được việc. Để trở thành một seoer chuyên nghiệp, hãy tham gia khóa học seo thực tế ngay hôm nay.Mọi thông tin về khóa học vui lòng liên hệ Hotline: 0982.882.921 để được tư vấn miễn phí nhé !

>>Xem thêm