ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN HỌC VIỆN MDCOP

Với phương châm “Học được-Làm được”, chương trình giảng dạy của Học viện MDCop được thiết kế linh hoạt có sự kết hợp giữa thực hành và lý thuyết nhằm mang lại cho Học viên “Giá trị thực học-Trải nghiệm thực tiễn”.

Do vậy để làm tốt cả 2 vai trò truyền đạt và hướng dẫn, đội ngũ giảng viên của Học Viện MDCop chính là những con người đã và đang triển khai những dự án online lớn nhỏ trên “chiến trường Internet”.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm thực hiện chiến lược marketing online hiệu quả là những giá trị quý báu học viên sẽ được chia sẻ trong các khóa học.

Một vài giảng viên chính thức của Học viện MDCop:

Anh. Nguyễn Văn Dương

Sáng lập Học viện MDCop

Là người tiếp nhận chương trình đào tạo marketing, anh đã nhanh chóng trưởng thành trong ngành Marketing online và bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh trên Internet.

Với kinh nghiệm tích lũy được qua các dự án thực tế khác nhau bên cạnh việc trực tiếp tham gia triển khai các dự án, anh còn là tư vấn chiến lược thành công và đào tạo nhân sự Marketing online chất lượng cho các dự của các Cty.

Anh. Nguyễn Văn Giáp

Phụ trách kỹ thuật các công cụ bán hàng online, anh đã và đang trực tiếp triển khai, điều hành quá trình SEO, thiết kế website…cho các dự án của Học viện MDCop cũng như các dự án hợp tác với các doanh nghiệp khác.

Với những kiến thức mang tính thực tế cao thức mà anh chia sẻ giúp nhiều học viên đưa website lên top 10 Google, phối hợp các công cụ marketing online hiệu quả với mức chi phí thấp nhất…

Anh. Triệu Đình Khôi

Giảng viên thương mại điện tử

Có kinh nghiệm trong việc triển khai bán hàng trên các sàn thương mại điện tử Shopee, tiki, lazada

Hỗ trợ học viên thực hành setup triển khai kế hoạch kinh doanh online trên sàn

Chị. Kiều Thị Trang

Phụ trách Social Media, Content marketing.

Là một thành viên trẻ của Học Viện nhưng chị Trang đã có thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực Marketing online nói chung và Social Media nói riêng trong đó mạng xã hội Facebook là thế mạnh của chị.

Chị Trang đã và đang phụ trách cũng như tư vấn về Social Media và Content Marketing cho một số công ty từ đủ các lĩnh vực: Thời trang,  Làm đẹp, Dịch vụ sửa chữa, Đào tạo Marketing online, Bất động sản,…

Chính vì thế trong giảng dạy, chị luôn đề cao sự BÀI BẢN và tính HIỆU QUẢ. Do đó, mỗi buổi dạy của chị luôn được học viên đánh giá cao bởi những kiến thức được truyền đạt một cách bài bản, rõ ràng nhưng không kém phần sinh động khi được minh họa bằng những dẫn chứng thực tế từ những công việc mà chị đã đảm nhiệm. Và chị luôn đặt mục tiêu rõ ràng cho mỗi giờ lên lớp, giúp mỗi buổi học luôn đạt hiệu quả cao nhất.

Anh. Phạm Minh Tiến – Chuyên viên SEO

Anh Tiến phụ trách SEO lĩnh vực Marketing online, ddaay đều là các lĩnh vực cạnh tranh cao, nhưng với tính cẩn thận, phân tích kỹ càng các đối thủ và lên kế hoạch SEO chi tiết từng giai đoạn, Anh Tiến đã đạt nhiều kết quả tuyệt vời khi nhiều từ khóa khó lên top.

 

Send us mail

  • THÔNG TIN LIÊN HỆ

    • Số 627 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
    • Tell: 0246.295.2381 – Hotline: 0967.397.002
    • Email: hocvienmdcop@gmail.com
  • TƯ VẤN ONLINE

    Đăng ký nhận tư vấn về các khóa học, định hướng nghề nghiệp, phát triển sự nghiệp lĩnh vực CNTT hoàn toàn miễn phí.

Click here to add your own text