Khóa đào tạo seo thực chiến

Kinh nghiệm học SEO- SEO lên top sau 30 ngày thực hành

Internet ngày càng phát triển, việc đào tạo  SEO ngày càng được chú trọng và nhiều người quan tâm. Doanh nghiệp nào cũng cần một chuyên viên SEO trong việc thúc đẩy quảng bá sản phẩm hình ảnh, thương hiệu tới người tiêu dùng,nhưng không phải ai cũng học SEO đúng cách.

Bài viết này mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm học SEO của mình, hy vọng rằng nó sẽ giúp ích cho những bạn có đam mê theo đuổi nghề SEO có định hướng và học tốt hơn trên con đường trở thành một SEOer chuyên nghiệp.

trung tâm đào tạo seo

Trung tâm đào tạo SEO nào tốt ?

SEO là gì ?

SEO chính là một hình thức đưa từ khóa lên top google, chính là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

SEO luôn cần thiết với mọi doanh nghiệp, nhu cầu tuyển dụng SEO luôn nhiều. Vì thế nó cũng trở thành một nghề hot hiện nay.

SEO là gì ?

Tôi đã SEO lên TOP chỉ sau 30 ngày thực hành

Tôi bắt đầu theo đuổi và tham gia khóa học SEO khá tình cờ, lúc đó tôi là sinh viên năm 2 của một trường đại học. Cũng như nhiều bạn sinh viên, tôi học nhưng lại chẳng biết mai này sẽ làm gì, không định hướng được nghề nghiệp. Khi mà nhà tuyển dụng ngày càng gắt gao với việc lựa chọn nhân tài, đòi hỏi kinh nghiệm cũng như kỹ năng. Tôi thấy con đường tương lai mù mịt.

Rồi tôi quyết định đi học thêm, nhưng lại không biết nên học gì tốt cho tương lai cho nghề nghiệp của mình sau này.
Qua tìm hiểu tôi thấy SEO khá phù hợp với tôi, tôi khá yêu thích công việc marketing online, không những thế SEO cũng khá dễ học lại phù hợp với nhiều người và quan trọng nó chính là một nghề xu thế, một nghề có tương lai.

Khóa học SEO thực tế tại Học Viện MDCOP

Tôi quyết định theo học một khóa đào tạo về SEO, nhưng lại không biết học SEO ở đâu cho hiệu quả. Tôi tìm kiếm trên mạng và thấy có nhiều trung tâm SEO, nhưng đâu mới là trung tâm dạy SEO chất lượng?

Cuối cùng tôi quyết định theo học khóa học SEO thực tế tại Học Viện MDCOP. Tôi thấy tại đây có rất nhiều lợi ích dành cho học viên mà không phải trung tâm nào cũng có :

  • Ban đầu tôi được học các kiến thức về SEO, nghề SEO như thế nào
  • Trung tâm chỉ dạy 30% là lý thuyết, còn lại đều là thực hành.
  • Được thực hành trên dự án thật, website thật của trung tâm
  • Tôi được giảng dạy bởi những giảng viên là các trưởng nhóm tại các công ty lớn, có nhiều kinh nghiệm và thành công trong nhiều dự án
  • Được truyền đạt kinh nghiệm SEO, các chiến thuật đánh bại đối thủ
  • Được cầm tay chỉ việc từ cái nhỏ nhất, học đến đâu tranning đến đó

Sau 30 ngày thực hành thì tôi đã SEO lên TOP, điểm khác biệt của trung tâm đối với những nơi khác chính là bạn được thực hành nhiều, làm đến nhuần nhuyễn thành thạo thì thôi. Không những thế sau khi kết thúc khóa học, tôi được giới thiệu việc làm và hiện tại tôi đang làm cho một công ty có tiếng.

seo thực tế

Tham gia khóa học SEO để thành công

Học SEO không khó chỉ cần bạn chăm chỉ và có đam mê. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho những bạn đang có ước mơ trở thành một SEOer chuyên nghiệp, hãy vững tin và tham gia khóa học SEO thực tế ngay hôm nay nhé !

>>Xem thêm

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *