Khóa đào tạo seo thực chiến

Kinh nghiệm học SEO- SEO lên top sau 30 ngày thực hành

Nhu cầu mua sắm, tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ trên Internet ngày càng phát triển. Theo đó doanh nghiệp lại càng phải thúc đẩy quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu tới người dùng. Để làm được việc này thì doanh nghiệp cần phải có một đội ngũ SEOer chuyên nghiệp.

Vì thế việc đào tạo SEO ngày càng được chú trọng và nhiều người quan tâm. Và hơn hết, mọi người sẽ chú trọng tới chất lượng đào tạo, giảng dạy của trung tâm. 

Mình xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm học SEO của mình trong bài viết dưới đây. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn, tạo động lực cho những bạn có đam mê theo đuổi nghề SEO để trở thành những SEOer chuyên nghiệp

SEO là gì ?

SEO- Search Engine Optimization – (tạm dịch là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Đây là một quá trình tối ưu hóa trang web để có thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, v.v.

Quá trình SEO thường bao gồm việc tối ưu hóa nội dung, cấu trúc trang web, từ khóa, liên kết và các yếu tố khác để đạt được sự nổi bật trong kết quả tìm kiếm. Việc tối ưu hóa SEO có thể giúp tăng lượng truy cập và tương tác của người dùng trên trang web và cải thiện hiệu quả tiếp thị trực tuyến

SEO rất cần thiết với mọi doanh nghiệp, nhu cầu tuyển dụng SEO luôn nhiều. Vì thế nó cũng trở thành một nghề hot hiện nay.

SEO là gì?

SEO là gì?

Tôi đã SEO lên TOP chỉ sau 30 ngày thực hành

Tôi biết đến SEO và bắt đầu theo đuổi nghề SEO một cách khá tình cờ. Khi đó tôi còn là sinh viên năm 3 ngành Quản trị kinh doanh của một trường đại học. Chắc hẳn cũng có nhiều bạn cảm thấy như tôi, học nhưng không biết sau ra trường sẽ làm gì. Khi mà các nhà tuyển dụng ngày càng gắt gao trong việc tuyển dụng nhân tài, đòi hỏi kinh nghiệm cũng như nhiều kỹ năng. Lúc đó tôi cảm thấy tương lai khá mịt mờ.

Một lần tình cờ ngồi lướt internet, tôi thấy một quảng cáo khóa học SEO. Lúc đó tôi không biết SEO là gì và quyết định tìm hiểu.

Qua tìm hiểu tôi thấy SEO là một nghề khá tiềm năng, phù hợp với nhiều người trong đó có tôi. Tuy nhiên tôi lại chưa hề biết một chút gì về nghề này. Vì thế mà tôi quyết định đi học thêm.

Tôi đăng ký tham gia khóa học SEO thực tế tại Học Viện MDCOP. Thật không ngờ, chỉ sau 12 buổi học lý thuyết và 30 buổi thực hành mà tôi đã nắm được các kiến thức về SEO và SEO lên top. Không những thế, sau khi kết thúc khóa học, học viện còn hỗ trợ tôi, giới thiệu việc làm cho tôi. Và bây giờ tôi đang là một SEOer chuyên nghiệp cho một công ty có tiếng tại Hà Nội.

Tôi học SEO tại MDCOP

Tôi học SEO tại MDCOP

Khóa học SEO thực tế tại Học Viện MDCOP

Khi tìm hiểu trên internet thì tôi thấy có rất nhiều trung tâm đào tạo SEO nên tôi cũng không biết học ở đâu cho hiệu quả và chất lượng.

Sau nhiều lần tìm hiểu, đắn đo suy nghĩ thì tôi quyết định theo học khóa học SEO thực tế tại Học Viện MDCOP. Điểm khác biệt tôi thấy ở MDCOP đó là có rất nhiều lợi ích dành cho học viên mà không phải trung tâm nào cũng có :

  • Đầu tiên tôi được tìm hiểu tổng quan về SEO, về marketing online
  • Trung tâm chỉ dạy 30% là lý thuyết, còn lại đều là thực hành.
  • Tôi được thực hành trên những dự án thật, website thật của trung tâm
  • Tôi được giảng dạy bởi những giảng viên có nhiều kinh nghiệm. Họ đều là các trưởng nhóm tại các công ty lớn và thành công trong nhiều dự án
  • Được các chuyên gia truyền đạt kinh nghiệm SEO, các chiến thuật đánh bại đối thủ
  • Được trung tâm cầm tay chỉ việc từ cái nhỏ nhất, học đến đâu tranning đến đó
  • Được giải đáp mọi thắc mắc ngay lập tức

Sau 30 ngày thực hành thì tôi đã tự tin SEO lên TOP. Điểm khác biệt của MDCOP so với các trung tâm khác là bạn được thực hành nhiều, làm đến nhuần nhuyễn thành thạo thì thôi. Không những thế, sau khi kết thúc khóa học, tôi còn được MDCOP hỗ trợ giới thiệu việc làm và hiện tại tôi đang làm SEO cho một công ty có tiếng.

Khóa học SEO thực tế

Khóa học SEO thực tế

Học SEO không khó chỉ cần bạn chăm chỉ, quyết tâm và có đam mê. Hy vọng rằng những chia sẻ của tôi ở  bài viết này sẽ giúp ích cho những bạn đang có ước mơ trở thành một SEOer chuyên nghiệp. Hãy vững tin và tham gia khóa học SEO thực tế ngay hôm nay nhé !

>>Xem thêm

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *