Những sai lầm trong SEO thực tế bạn hay mắc phải

Mỗi một Seoer cần phải có một kỹ năng seo hiệu quả . Vậy liệu chiến dịch SEO của bạn đã thực sự  hiệu quả ? Dưới đây sẽ là những sai lầm trong SEO thực tế mà bạn hay mắc phải .

Một chiến dịch Seo tốt sẽ mang lại hiểu quả cao , nhưng trong quá trình làm SEO , bạn nên tránh những sai lầm sau để chiến dịch SEO của bạn thành công

Sai lầm trong SEO thực tế bạn hay mắc phải

 •  Biên soạn nội dung chưa phù hợp với bot
  – Việc seo giờ không còn là nhồi nhét từ khóa với những backlink bắn nữa, boot google muốn chúng ta phải phục vụ cho người dùng. Vì thế việc bạn cần làm là hãy tập trung vào người dùng cùng với những thông tin có ích bởi nó là mục mà google hướng tới và chính những thứ đó làm tăng traffic cho website.
 •  SEO không chỉ là công việc tối ưu keyword sau khi làm xong website.
  – Nhiều người có suy nghĩ khá sai lầm , khi mà người ta tập trung “hùng hục” làm cho mỗi website cùng với những định hướng không chuẩn của mình. Thực chất việc phát triển website là phải từ từ, cẩn thận và đi từ content đến khi hoàn tất và những định hướng về việc phát triển này.
 •  Chỉ quan tâm đến Ranking
 • Những sai lầm trong SEO

  Những sai lầm trong SEO

  – Đây là một sai lầm thực tế nhất trong seo với lối mòn suy nghĩ trước kia của các seoer và điều này thường xảy ra trong các công ty làm dịch vụ seo mang tính chất không chuyên nghiệp, khi mà họ chỉ quan tâm vào ranking cái đó nó không còn quan trọng trong quyết định bởi các thuật toán của google, với những thủ thuật như vậy sẽ dần dần rớt hạng.

 • Phân tích sai lầm keyword.
  – Việc phân tích keyword là một trong những kỹ năng khó, nó đòi hỏi người làm website cần có kĩ năng đánh giá tốt về chất lượng để lựa chọn đúng keyword nên lưu ý những điều sau đây: Sáng tạo, sáng tạo và luôn sáng tạo! . Bạn hãy sử dụng từ ngữ mang tính chất đột phá bởi số lượng từ ngữ thì có hạn, chính vì vậy với những từ ngữ quá phổ thông sẽ đưa bạn sa vào danh sách của hàng triệu đối thủ khác mà hãy chọn những keyword ít người sử dụng hơn.
  – Keyword không liên quan đến nội dung trang, đây là một trong những điều tuyệt đối sai lầm. với việc nghiên cứu từ khóa trong seo là một trong những định hướng từ ban đầu, và hơn hết đó là nội dung website cần phải xoay quanh keyword sẽ xoay quanh định hướng đó. Vì thế đừng đặt quá nhiều keyword vào thẻ meta bởi lẽ cái mục đích mình cần là đánh vào đối thủ như thế nào và làm tập chung vào đối thủ đó sẽ có những ảnh hưởng lớn.
 • Sai lầm trong chiến lược Link Building.
  –  Với những tiêu chí mà bot google đánh giá một website là dựa trên số lượng liên kết điều đó đã và đang trở thành dĩ vãng, nếu bạn cố tình không thay đổi tư duy đó bạn sẽ là người đầu tiên bị google “trảm” đi cùng với việc link building thì có khá nhiều spam đã lợi dụng cách này để kiếm những liên kết vô tội vạ chính những cái này đi ngược lại với những mong muốn của google.

Đây là một số sai lầm trong SEO thực tế mà nhiều Seoer hay mắc phải . Đây là những suy nghĩ làm cho bạn gặp khó khăn trong việc SEO lên TOP . Hãy xóa bỏ thói quen cũ , xây dựng từng bước và bạn sẽ thành công.

>>Xem thêm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *