seo onpage là gì

Học SEO cần những gì ? Khóa học SEO thực tế

Nhiều bạn có đam mê theo nghề SEO , muốn tham gia các khóa học SEO  nhưng lại băn khoăn học SEO cần những gì ?  Học SEO có khó không ?. Bài viết này mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm và kiến thức về SEO quan trọng nhất ,hy vọng sẽ giúp các bạn tiếp cận với thế giới SEO muôn màu bằng con đường nhanh nhất.

Học SEO có khó không ?

Học SEO có khó không ?

Với nghề SEO , khi bạn muốn trở thành một SEOer chuyên nghiệp ngoài những kiến thức SEO cơ bản thì bạn cần có một tinh thần ham học hỏi ,trải nghiệm và thực hành không ngừng nghỉ .

Vậy học SEO cần những gì ?

Nghề nào cũng thế , bạn cần phải miệt mài chăm chỉ và thực hành không ngừng nghỉ mới có thể lĩnh hội được những kiến thức lý thuyết khô cứng và vận dụng chúng sáng tạo vào thực tiễn .Sau đây mình sẽ chia sẻ một số nội dung quan trọng và bí kíp SEO hiệu quả :

– Nghiên cứu từ khóa : Tìm hiểu các từ khóa ngoài vì đây là những từ khóa có tỉ lệ chuẩn cao , dễ seo

– Nội dung : Cần có nội dung độc ,mang định hướng marketing đồng thời sử dụng các kỹ thuật title gây thu hút .

– Onpage : Cần lưu ý liên kết nội bộ , điều hướng website và tốc độ tải trang . Ngoài ra onpage cần có tính khả dụng , phân tích hành vi người dùng.

– Xây dựng backlink : Tạo tình tự nhiên và hữu ích cho backlink,đa dạng anchor text và chất lượng của backlink .

– Tăng view và mạng xã hội : web nên liên kết với fanpage , cần có các box like ,share ,G+..

Để hiểu rõ hơn về SEO , bạn có thể tìm hiểu về Khóa học SEO thực tế tại Học viện MDCOP . Với phương pháp 1 kèm 1 thực hành trên dự án thật , được cầm tay chỉ việc từ cái nhỏ nhất .Chỉ sau 30 ngày , bạn có thể tự SEO web lên TOP , trở thành một SEOer chuyên nghiệp .

4 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *