PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẬY

Trong lĩnh vực ngành Marketing Online tại học viện MDCop luôn mong muốn tạo ra những thế hệ marketer online có đủ năng lực để ứng dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn triển khai hiệu quả các dự án online.

Quy trình và phương pháp giảng dạy của MDCop từ nội dung kiến thức được chia sẻ đến phương pháp giảng dạy đều được chúng tôi nghiên cứu cẩn thận, đúc kết từ những tài liệu giá trị trong và ngoài nước kết hợp với những trải nghiệm thực tế từ đội ngũ chia sẻ có chuyên môn cao.

Không nặng tính hàn lâm lý thuyết, hướng tới giá trị cốt lõi “Học được phải làm được” Chúng tôi sử dụng những ví dụ điển hình và các bài thực hành thực tế của từ các dự án của cá nhân, doanh nghiệp và của chính MDCop vào bài giảng.

Nhằm giúp học viên có thể vận dụng kiến thức đã học một cách nhanh chóng và nhuần nhuyễn dưới sự hỗ trợ và hướng dẫn tận tình của giảng viên theo phương pháp “cầm tay chỉ việc”. Chúng tôi luôn tạo điều kiện khuyến khích sự tương tác, trao đổi giữa các học viên và người chia sẻ để học viên nắm bắt kiến thức hiệu quả và cảm thấy hứng thú trong từng buổi học.

Tại MDCop chúng tôi luôn mong muốn học viên:

  • Nắm bản chất vấn đề
  • Học viên dễ hiểu nhất ngay cả vấn đề phức tạp
  • Học viên làm được tất cả những gì được học
  • Tiến hành thực hành liên tục
  • Tiến hành giải đáp thắc mắc liên quan đến các vấn đề của học viên

Toàn bộ kiến thức tại Học Viện MDCop 70% lấy từ thực tiễn các dự án thực tế, 30% lý thuyết nhằm giúp cho học viên nắm được bản chất vấn đề. Kiến thức được đúc kết từ kinh nghiệm thực CHIẾN của đội ngũ giảng viên chuyên ngành từ những dự án thành công.

Ngoài ra tại MDCop chúng tôi còn luôn mong muốn có thể cập nhật thường xuyên để có thể ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy, để học viên luôn theo kịp xu hướng marketing online.

khóa học marketing online