Đào tạo SEO thực hành

Những khó khăn khi làm SEO – Đào tạo SEO thực tế.

Hiện nay có nhiều bạn tham gia các khóa đào tạo SEO, nhưng lại theo học những trung tâm có chất lượng giảng dạy kém. Kết thúc khóa học và ra đi làm vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc SEO lên TOP.  Bài viết này mình sẽ chia sẻ một số khó khăn trong quá trình SEO đồng thời chỉ ra cho các bạn  thấy tiêu chí khi chọn trung tâm theo học SEO.

Marketing online hiện là một xu hướng phát triển không thể phủ nhận. Internet phát triển, người tiêu dùng ngày nay thích sự đơn giản và tiện lợi. Nên họ thường tìm kiếm và mua sản phẩm thông qua các công cụ tìm kiếm. Các doanh nghiệp vì thế mà đẩy mạnh phát triển kinh doanh online.

SEO chính là một công cụ bán hàng bá đạo, giúp sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng mục tiêu.

Khó khăn khi làm SEO

Những khó khăn của nghề SEO: 

  • Cạnh tranh cao: Trong một lĩnh vực cụ thể, có rất nhiều website cạnh tranh với nhau để xếp hạng cao trên kết quả tìm kiếm, do đó làm SEO trở nên khó khăn hơn.
  • Thay đổi thuật toán của công cụ tìm kiếm: Các công cụ tìm kiếm, như Google, liên tục thay đổi thuật toán để cải thiện trải nghiệm người dùng. Điều này đòi hỏi những người làm SEO phải cập nhật kiến thức của mình thường xuyên.
  • Nội dung chất lượng thấp: Các công cụ tìm kiếm đang tập trung vào việc cung cấp cho người dùng những nội dung chất lượng cao và liên tục cải thiện thuật toán của mình để loại bỏ các trang web chất lượng thấp khỏi kết quả tìm kiếm. Điều này đòi hỏi những người làm SEO phải tạo ra nội dung tốt hơn để giữ vị trí trên kết quả tìm kiếm.
  • Tối ưu hóa trên nhiều thiết bị: Với việc người dùng truy cập trang web trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính để bàn, việc tối ưu hóa để trang web hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.
  • Thời gian và công sức: Làm SEO đòi hỏi nhiều thời gian và công sức, bao gồm tìm hiểu về từ khóa, tạo nội dung chất lượng, tối ưu hóa trang web và xây dựng liên kết

Khi bạn bắt tay vào làm SEO lại thường gặp những khó khăn:

  • Chưa biết bản chất cốt lõi của SEO, làm SEO nhưng lại không lên TOP
  • Đối thủ mạnh nhưng lại không có chiến lược đánh lại
  • Chạy nhiều quảng cáo, chi phí cao nhưng doanh thu vẫn thấp
  • Học nhiều trung tâm nhưng chất lượng giảng dạy không tốt, vẫn không SEO lên TOP
  • Khao khát trở thành SEOer chuyên nghiệp, SEO Leader nhưng lại không biết học ở đâu.
Khó khăn khi làm SEO

Khó khăn khi làm SEO

Học SEO ở đâu tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm giảng dạy về SEO uy tín và chất lượng. Một trong số đó phải kể đến Học Viện MDCOP.

Học Viện MDCOP là trung tâm nổi tiếng với chất lượng giảng dạy hiệu quả. Khóa học SEO thực tế của học viện đã đào tạo ra nhiều học viên có chuyên môn cao. Sau khi tham gia khóa học :

– Bạn sẽ nắm được lý thuyết căn bản quản trị website, SEO từ khóa lên TOP.

– Hiểu rõ quy trình các bước cần thực hiện khi triển khai 1 dự án SEO

– Hiểu rõ các công việc cần thực hiện đối với 1 nhân viên phụ trách quản trị website, marketing online cho công ty

– Tự tin đảm nhận dự án quản trị marketing SEO cho bất kỳ lĩnh vực ngành nghề nào

– Gặp gỡ giao lưu đàm đạo về SEO với cộng đồng Học Viện MDCOP.

Học viên tại Học Viện MDCOPHọc viên tại Học Viện MDCOP

Học viên tại Học Viện MDCOP

Kết luận

Bạn muốn theo đuổi nghề SEO và muốn trở thành một SEOer chuyên nghiệp. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học SEO thực tế tại Học Viện MDCOP. Sau 30 ngày thực hành, bạn sẽ thành thạo những kỹ năng và có kiến thức chuyên sâu về SEO, tự SEO lên TOP và trở thành một SEOer chuyên nghiệp.

Xem thêm: Ai nên học SEO? Đào tạo SEO chuyên nghiệp

Khóa học SEO thực tế

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *