QUY TRÌNH ĐÀO TẠO MDCOP

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Marketing Online Của Học Viện MDCop luôn được cập nhật và mở rộng đồng thời có tiếp thu ý kiến đóng góp của người học để chương trình càng ngày càng hay và hấp dẫn hơn.

Nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như quyền lợi tuyệt đối cho Quý học viên khi tham gia các lớp học Marketing online. MDCop cam kết quy trình đào tạo bài bản và đi sát thực tế.

Cụ thể hơn về quy trình đào tạo đó là:

Quy trình đào tạo chúng tôi trải qua 4 bước cơ bản:

1. Khảo sát nhu cầu
2. Tư vấn khóa học phù hợp
3. Tiến hành đào tạo và chia sẻ
4. Cam kết hỗ trợ dài lâu trong việc triển khai dự án thực tế.

1. Khảo sát nhu cầu

Trên căn cứ đó, MDCop luôn đề cao việc khảo sát nhu cầu học viên trước khi tư vấn khóa học phù hợp. Có như vậy mới đảm bảo chất lượng đào tạo giúp học viên được học đúng chuyên đề cần thiết, và có thể áp dụng ngay vào công việc hay dự án kinh doanh thực tế.

2. Tư vấn khóa học đúng nhu cầu

Hiện tại trên thị trường đào tạo có đến hàng chục, thậm chí hàng trăm khóa học khác nhau, dẫn đến sự hoang mang cho khách hàng, không biết lựa chọn khóa học nào cho phù hợp

3. Tiến hành đào tạo

  • Khảo sát nhu cầu kỹ lưỡng, dựa trên yêu cầu thực tế của bạn đề ra.
  • Khóa học phải phù hợp với trình độ, khả năng của bạn.
  • Với một mức tài chính hợp lý, cùng với mức đóng phí linh động giúp bạn tham gia khóa học dễ dàng
  • Một thời gian linh động giúp bạn chủ động hoàn toàn trong việc tham gia khóa họ
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại, cởi mở và lôi cuốn.

4. Hỗ trợ làm việc cùng nhau

Một tình thần làm việc cùng nhau luôn là khao khát và mong muốn của chúng tôi. Nhằm trách trường hợp “Học được mà không làm được” như hiện nay. Chúng tôi luôn có một đội ngũ hỗ trợ và triển khai dự án thực tế cùng bạn, sau mỗi khóa học kết thúc.

Tất cả các hoạt động sau khóa học luôn được hướng dẫn và giải đáp cụ thể bằng các quy trình, biểu mẫu làm việc rõ ràng và điều quan trọng hơn hết là tất cả hoạt động triển khai dự án thực tế của bạn đều được sự hỗ trợ giám sát của giảng viên đã từng dạy bạn.

Và bạn đã thực sự an tâm khi bạn lựa chọn và gửi niềm tin đào tạo ở học viện MDCop chúng tôi.