Phân bổ từ khóa trong bài viết chuẩn SEO

Từ khóa đóng vai trò quan trọng trong việc tăng  thứ hạng của bài viết trên các công cụ tìm kiếm . Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách phân bổ từ khóa trong bài viết chuẩn SEO .

Một bài viết được gọi là chuẩn SEO không chỉ có nội dung hấp dẫn ,thu hút người đọc mà còn phải biết cách phân bổ từ khóa một cách hợp lý nhất .Sau đây sẽ là cách phân bổ từ khóa trong bài viết :

* Từ khóa phải có trong tiêu đề bài viết :

Phân bổ từ khóa trong SEO

Phân bổ từ khóa trong SEO

– Tiêu đề là một trong những phần quan trọng mà bạn phải bắt buộc phân bổ từ khóa ở đây . Tiêu đề chuẩn SEO sẽ giúp google và người dùng nhận biết được nội dung trong bài viết là gì. Từ khóa chính nên xuất hiện đầu tiên trong tiêu đề sẽ được bộ máy tìm kiếm đánh giá cao hơn

* Đặt từ khóa trong thẻ mô tả

Phân bổ từ khóa trong thẻ mô tả

Phân bổ từ khóa trong thẻ mô tả

– Website của bạn có được thứ hạng tìm kiếm cao trên công cụ tìm kiếm cũng phụ thuộc vào sự xuất hiện từ khóa trong thẻ mô tả .Bạn nên thêm ít nhất một từ khóa chính vào thẻ mô tả .

*Đặt tiêu đề trong thẻ alt của ảnh

– Google Bot không thể đọc được ảnh , vì thế bạn cần mô tả cho thẻ ảnh . Bạn nên chèn từ khóa trong phần mô tả ảnh để Google Bot có thể hiểu được đồng thời người dùng có thể hiểu được nội dung ảnh trong trường hợp ảnh bị lỗi .

*Phân bổ từ khóa trong nội dung bài viết :

Từ khoá sẽ xuất hiện khoảng 3 -5 lần tùy thuộc và độ dài của bài viết . Bạn nên chèn luân phiên từ khóa chính và từ khóa phụ ,không nhồi nhét quá nhiều từ khóa vào bài viết.

Trên đây là cách phân bổ từ khóa trong bài viết chuẩn SEO .Mong rằng những kiến thức này sẽ giúp các bạn có cách phân bổ từ khóa một cách hợp lý hơn .

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *