Khóa học SEO ký thuyết + thực hành

Khóa học SEO thực hành- Làm SEO trên dự án thật

Khóa học SEO là cụm từ được tìm kiếm nhiều trên các trang công cụ tìm kiếm hiện nay. SEO rất cần thiết với mọi lĩnh vực. Nó giúp cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách mạnh mẽ, tăng doanh thu và đưa sản phẩm tiếp cận được với nhiều khách hàng mục tiêu. Vì thế mà ngày càng có nhiều khóa học SEO mở ra để phục vụ nhu cầu của nhiều người.

Học Viện MDCOP là trung tâm đào tạo SEO uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Tại đây, trung tâm đã đào tạo ra nhiều học viên giỏi, trở thành SEOer chuyên nghiệp, chất lượng đào tạo hiệu quả.

Ai nên tham gia khóa học SEO thực tế?

Khóa học SEO thực tế là phù hợp với những người muốn học cách tối ưu hóa trang web của mình để đạt được thứ hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm, tăng lượng truy cập và tương tác của người dùng trên trang web, hoặc những người làm trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến, PR, quảng cáo và muốn tìm hiểu thêm về cách SEO có thể hỗ trợ các chiến dịch tiếp thị của họ.

Các nhà quản lý website, các chuyên gia SEO, nhân viên tiếp thị số, các chủ doanh nghiệp mới thành lập và các chủ doanh nghiệp muốn tăng trưởng doanh số từ trang web của mình cũng có thể tham gia khóa học này.

Ngoài ra, khóa học SEO thực tế cũng phù hợp với các sinh viên hoặc người mới bắt đầu trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến và muốn học cách tối ưu hóa trang web để có được nhiều kinh nghiệm thực tế hơn

Ai nên học SEO Đào tạo SEo

Ai nên học SEO Đào tạo SEo

Học SEO có lợi ích gì?

Tham gia khóa học SEO có nhiều lợi ích, bao gồm:

 1. Hiểu rõ hơn về cách hoạt động của các công cụ tìm kiếm và cách tối ưu trang web để đạt được thứ hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm.
 2. Nắm vững các kỹ thuật SEO để tối ưu hóa trang web, bao gồm nghiên cứu từ khóa, tối ưu nội dung, tối ưu các yếu tố on-page và off-page, và tạo liên kết.
 3. Hiểu rõ hơn về các công cụ và phần mềm hỗ trợ SEO, giúp bạn cải thiện hiệu quả tiếp thị trực tuyến và quản lý website hiệu quả hơn.
 4. Nắm vững cách phân tích và đo lường hiệu quả SEO để đưa ra các quyết định về chiến lược tiếp thị trực tuyến của mình.
 5. Xây dựng mạng lưới chuyên gia SEO và kết nối với những người có cùng sở thích và mục tiêu.
 6. Tăng khả năng tìm việc làm hoặc nâng cao vị trí trong công việc hiện tại của bạn.

Tóm lại, tham gia khóa học SEO thực tế có thể giúp bạn có được kỹ năng và kiến thức cần thiết để tối ưu hóa trang web của mình và cải thiện hiệu quả tiếp thị trực tuyến

Lợi ích của SEO

Lợi ích của SEO

Bạn học được gì tại Khóa học SEO thực tế

Với thời gian đào tạo là 12 buổi lý thuyết và 30 buổi thực hành, trung tâm cam kết sẽ giúp bạn SEO lên TOP sau khi kết thúc khóa học, hỗ trợ giới thiệu việc làm cho bạn.

 • Lý thuyết song song với áp dụng thực tế luôn
 • 70% thời đào tạo là làm thực hành
 • Được thực hành triển khai trên các dự án thật của trung tâm
 • Học viên được hướng dẫn, cầm tay chỉ việc từ những điều cơ bản nhất
 • Làm đến đâu tranning đến đấy, thắc mắc ở đâu giải đáp luôn ở đó
 • Hỗ trợ học viên tìm kiếm việc làm, hướng dẫn kỹ năng phỏng vấn khi xin việc để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng
Khóa học SEO thực tế

Khóa học SEO thực tế

Với nhiều điểm nổi bật trên thì Học Viện MDCOP là sự lựa chọn của nhiều bạn muốn học SEO. Hãy đăng ký ngay khóa học SEO thực tế để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và có cơ hội trở thành một SEOer chuyên nghiệp nhé.

Mọi thông tin khóa học vui lòng liên hệ Hotline: 0967.397.002 để được tư vấn chi tiết miễn phí nhé.

>>Xem thêm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *