Khóa học SEO thực hành- Làm SEO trên dự án thật

Khóa học SEO là cụm từ được tìm kiếm nhiều hiện nay trên các trang công cụ tìm kiếm. SEO luôn cần thiết với mọi lĩnh vực nó không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu sản phẩm mà còn tăng doanh thu, đưa sản phẩm tiếp cận với khách hàng mục tiêu.Vì thế mà các khóa học SEO mở ra để phục vụ nhu cầu của nhiều người.

Học Viện MDCOP là trung tâm đào tạo SEO uy tín tại Hà Nội. Với khóa học SEO thực tế , trung tâm đã đào tạo ra nhiều học viên giỏi, chất lượng đào tạo hiệu quả.

Ai nên tham gia khóa học SEO thực tế

– Bạn là sinh viên đang đi học,sinh viên năm cuối : tham gia khóa học SEO để giúp bạn có những kỹ năng khi ra trường, đây là một lựa chọn công việc tốt cho tương lai của bạn.

– Bạn là sinh viên mới ra trường nhưng chưa tìm được việc: Thế thì SEO là một lựa chọn hoàn hảo, nghề SEO là một nghề có công việc ổn định, thu nhập hấp dẫn mà không quá đòi hỏi nhiều kinh nghiệm.

– Nếu bạn là người đã đi làm mà có niềm đam mê SEO hay marketing online, bạn muốn củng cố và nâng cao trình độ thì khóa học SEO rất phù hợp với bạn

khóa học SEO thực tế

Học SEO để thay đổi tương lai của bạn

Bạn học gì tại Khóa học SEO thực tế

Với 12 buổi lý thuyết và 30 buổi thực hành, trung tâm cam kết sẽ giúp bạn SEO lên TOP sau khi kết thúc khóa học, giới thiệu việc làm cho bạn.

  • Lý thuyết xong áp dụng thực tế luôn
  • 70% thời lượng là làm thực hành
  •  Được giao dự án thật, website thật trực tiếp triển khai
  • Cầm tay chỉ việc từ cái nhỏ nhất
  • Làm đến đâu tranning đến đấy
  • Không hiểu chỗ nào giải quyết ngay chỗ đó 1vs1
  • Tìm kiếm việc làm, hướng dẫn kỹ năng phỏng vấn khi xin việc
  • Group hỗ trợ liên tục, trọn đời cho học viên
seo thực tế

Tham gia khóa học SEO để thành công

Với nhiều điểm nổi bật, hãy đăng ký ngay khóa học SEO thực tế để trở thành một SEOer chuyên nghiệp nhé . Mọi thông tin khóa học vui lòng liên hệ Hotline: 0967.397.002 để được tư vấn miễn phí nhé !

>>Xem thêm

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *