seo onpage là gì

Khóa học seo chuyên nghiệp- Không lo thất nghiệp

SEO đang là một nghề hot nhất hiện nay, các từ khóa về seo như :Khóa học seo chuyên nghiệp, đào tạo seo chất lượng.. luôn được tìm kiếm nhiều . Tuy nhiên bạn đang mông lung không biết học đâu cho chất lượng.

Mình cũng đã từng như các bạn, khi mình là cô sinh viên năm cuối đại học cũng đã lo lắng khi không biết ra trường làm nghề gì. Mình cảm thấy mơ hồ về tương lai, không định hướng được nghề nghiệp của bản thân.

Một lần về quê và tình cờ gặp lại bạn cấp 3. Lên đại học nó thay đổi quá nhiều, nó đang theo học ngành công nghệ thông tin tại Hà Nội. Mình cũng tâm sự là không định hướng được nghề nghiệp, rất lo lắng tương lai sau này . Nó góp ý cho mình là nên học một khóa học SEO tại Học Viện MDCOP . Nó đã theo học từ năm thứ 2 và giờ đã đi làm partime được 2 năm với thu nhập hơn 3 triệu/tháng.

Mình  lo lắng là liệu mình có theo học được không trong khi nó học công nghệ thông tin còn mình học marketing. Thế rồi mình lên mạng tìm hiểu xem SEO là gì ? SEO là làm về gì ?

khóa học seo

Seo là gì ? Seo làm gì?

Seo là gì ? SEO làm gì?

SEO là tối ưu hóa website, bạn  sẽ dùng những kỹ năng trong SEO để làm cho website thân thiện với google, khi người dùng tìm kiếm một sản phẩm dịch vụ qua công cụ tìm kiếm mà website của bạn xuất hiện lên trang 1 của google thì là bạn đã seo lên top.

Đối với một nhân viên Seo (Seoer) thì công việc hằng ngày thì thường là viết bài đi forum (diễn đàn) để đặt link, rồi mạng xã hội (google plus, pinterest, twitter, facebook,…),có khi còn phải tạo ra các chủ đề trên forum trên các forum hàng đầu hiện nay để quảng cáo sản phẩm của họ.

Ngoài ra công việc của Seoer thì tất nhiên không thể bỏ qua yếu tố phải ngồi phân tích từ khóa để viết bài rồi rồi đẩy nó lên vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm rồi.

đào tạo seo chuyên nghiệp

Khóa học SEO thực tế

 

Khóa học SEO thực tế tại MDCOP

Mình tìm hiểu và cảm thấy nghề này rất thú vị , cũng rất phù hợp với nhiều người. Qua tìm hiểu thì mình cũng không thấy khó học, vì cũng không liên quan nhiều đến phần mềm hay lĩnh vực công nghệ thông tin nhiều.

Mình quyết định theo học khóa SEO thực tế tại Học Viện MDCOP vì mình thấy tại đây có rất nhiều điểm nổi bật mà trung tâm khác không có :

– Nhiều trung tâm chỉ dạy lý thuyết nhiều và không có thực hành thực tế, tại đây bạn chỉ học lý thuyết 30% thôi nhé còn lại là thực hành . Bạn được thực hành trên dự án thật, website thật của trung tâm

– Được giảng dạy bởi giảng viên là những trưởng nhóm của các công ty lớn, mình cũng được chia sẻ khá nhiều kinh nghiệm thực tế từ giảng viên, lại nhiệt tình chu đáo với học viên nữa

– Mình được làm việc theo team seo, được hỏi hỏi rất nhiều kỹ năng từ kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm

– Sau 30 buổi thực hành thì mình đã tự SEO lên TOP rồi, và hiện tại mình đã đi làm tại một công ty cũng có tiếng là do bên trung tâm giới thiệu cho mình.

Đào tạo SEO chuyên nghiệp

Học SEO để thành công cùng MDCOP

Mình thấy thật sự đúng đắn khi theo đuổi SEO và học SEO tại Học Viện MDCOP . Đây là những chia sẻ chân thật của mình, hy vọng rằng nó sẽ giúp ích cho những bạn sinh viên sắp ra trường có định hướng thêm về nghề nghiệp của mình cũng như những bạn sinh viên đã ra trường và chưa tìm được việc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về seo có thể tham khảo bài viết “Những điều cần đọc trước khi học SEO”

>>Xem thêm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *