đào tạo seo chất lượng

Những lưu ý khi tìm kiếm trung tâm đào tạo SEO chất lượng

Nhu cầu tham gia các khóa học SEO của nhiều sinh viên ngày càng tăng bởi doanh nghiệp nào cũng cần một nhân viên SEO cho việc đẩy website lên top công cụ tìm kiếm,quảng bá thương hiệu sản phẩm dịch vụ của mình. Tuy nhiên không phải trung tâm đào tạo SEO nào cũng đào tạo ra nhiều học viên SEO chuyên nghiệp, việc lựa chọn một trung tâm uy tín không phải là việc dễ dàng.

Có quá nhiều trung tâm đào tạo SEO mở ra, tuy nhiên nhiều trung tâm lại chú trọng quá nhiều lý thuyết mà không có nhiều thực hành. Bởi thế dẫn đến chất lượng học viên không đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Bài viết này mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm trong việc lựa chọn trung tâm đào tạo SEO như thế nào là chất lượng. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tìm kiếm nơi “chọn mặt gửi vàng” để học SEO.

trung tâm đào tạo seo

Trung tâm đào tạo SEO nào tốt ?

Những lưu ý khi tìm kiếm trung tâm đào tạo SEO chất lượng

Khi mình chọn trung tâm học SEO thì mình đã dựa vào những tiêu chí sau :

– Bạn nên lên mạng tìm kiếm những trung tâm có uy tín, trung tâm nào chú trọng vào việc thực hành, giảng dạy ít học viên thì mới mang lại hiệu quả cao trong quá trình học

– Bạn có thể hỏi thăm bạn bè, người thân có kinh nghiệm trong làm SEO hay đã từng học tại trung tâm nào để đánh giá xem chất lượng giảng dạy có tốt không.

– Bạn xét đến đội ngũ giảng viên có phải là những người nổi tiếng, có kinh nghiệm như thế nào

– Sau đó bạn tìm hiểu nội dung giảng dạy, phương pháp dạy của trung tâm có bắt kịp với xu hướng hiện đại hay không.

– Cuối cùng là bạn cần chú ý đến sự cam kết của trung tâm về chất đầu ra đối với học viên như thế nào.

Khóa học SEO thực tế tại MDCOP

Dựa những tiêu chí này mình đã chọn Học Viện MDCOP là nơi mình tham gia khóa học SEO thực tế. Đến với khóa học mình được học rất nhiều điều mà mình cảm thấy không phải trung tâm nào cũng có :

  • Mới vào học mình được giảng viên dạy những kiến thức cơ bản về SEO để mình hiểu rõ hơn về nghề mình đang theo đuổi
  • Trung tâm chỉ giảng dạy với phương pháp 1 kèm 1 thôi nhé, nên mình thấy quá trình học tập rất hiệu quả. Mình có thể hỏi bất cứ lúc nào trong quá trình học, được giảng viên rất nhiệt tình và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế.
  • Giảng viên tại đây đều là những trưởng nhóm có kinh nghiệm, thành công trên nhiều dự án lớn, mình được cầm tay chỉ việc từng cái nhỏ nhất.
  • Mình được thực hành trên dự án thật, website thật của chính trung tâm. Vì được thực hành nhiều nên sau 30 ngày mình đã SEO lên TOP rồi nhé.
  • Sau khóa học thì mình được đào tạo kỹ năng khi phỏng vấn xin việc, được trung tâm giới thiệu việc làm .

Khóa học seo thực tế

Khóa học SEO thực tế tại Học Viện MDCOP

Hiện tại mình đã là một chuyên viên SEO của một công ty có tiếng tại Hà Nội . Đây là những chia sẻ của mình hy vọng giúp cho những bạn sinh viên đang có đam mê SEO sẽ lựa chọn cho mình một trung tâm chất lượng.

Hãy đăng ký ngay khóa học SEO thực tế tại MDCOP nhé. Tại đây bạn sẽ được học nhiều điều mà không phải trung tâm nào cũng có đâu.

Chúc các bạn thành công nhé !

>>Xem thêm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *