seo là gì

Bài 1: SEO là gì?

Hiện nay, SEO hiện là một lĩnh vực “hot” trong giới công nghệ thông tin và những người làm việc tự do . Vậy SEO là gì ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

SEO là gì ?

SEO là gì ?

SEO là gì ?

  • SEO là quá trình tối ưu toàn bộ một website nhằm nâng cao thứ hạng của trang web đó trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Bing, Cốc Cốc,… nhằm thu lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.
  • SEO cũng chính là quá trình quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp tới những người dùng đang tìm kiếm thông tin trên internet với những nội dung chất lượng và chi phí tối ưu nhất.

SEO có tác dụng gì ?

Xem thêm bài viết: Các thuật ngữ căn bản trong SEO

Tác dụng của SEO là gì ?

Tác dụng của SEO là gì ?

Khi một trang web áp dụng kỹ thuật SEO sẽ có rất nhiều lợi ích . Dưới đây là các lợi ích mà SEO mang lại :
SEO giúp tăng thứ hạng website của bạn.
SEO giúp tăng lượt truy cập trong website của bạn.
SEO giúp tăng lượt khách hàng tiềm năng của bạn.
SEO giúp thương hiệu của bạn nổi bật .

Tại sao bạn cần học SEO?

Vì sao bạn cần học SEO

Vì sao bạn cần học SEO ?

Theo thống kê thì đến 90% số người dùng Internet sử dụng những công cụ tìm kiếm như Google,Bing ..Mỗi ngày có rất nhiều người sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm thông tin hàng hóa ,sản phẩm dịch vụ họ cần.

Chính vì đa phần khách hàng đến một website đều thông qua các công cụ tìm kiếm , nếu trang web của bạn lọt top 10 của kết quả tìm kiếm thì cơ hội được khách hàng viếng thăm là rất lớn .Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)chính là giải pháp cho vấn đề trên .

Bạn đã sẵn sàng để tự làm SEO?

Khóa học SEO thực tế tại Học viện MDCOP sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình SEO , đào tạo SEO chuẩn để thực hiện chiến dịch SEO đạt hiệu quả thật sự .

Tại đây ,bạn sẽ được thực hành bằng dự án thực tế , cung cấp các kiến thức và kỹ năng để vận dụng đưa từ khóa lên Top Google ngay trong khóa học nhằm mang lại khách hàng tiềm năng ,lợi nhuận cao và chi phí thấp nhất .

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *