Học viện MDCOP - Đào tạo chuyên nghiệp

Khóa học SEO thực tế dành cho sinh viên mới ra trường

Hiện nay nhiều sinh viên ra trường thất nghiệp tràn lan, không biết làm công việc gì. Do chưa có định hướng nghề nghiệp và thiếu kỹ năng. Đây chính là cơ hội cho bạn để thay đổi tương lai. Tham gia ngay khóa học SEO thực tế dành cho sinh viên mới ra trường để có cơ hội trở thành những SEOer chuyên nghiệp với mức thu nhập cao.

Seo là gì?

SEO “Search Engine Optimization”, tạm dịch là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là một quá trình tối ưu hóa các trang web để cải thiện vị trí của chúng trên các kết quả tìm kiếm tự nhiên của các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, vv.

Các công việc trong SEO bao gồm nghiên cứu từ khóa, tối ưu hóa nội dung trang web, tối ưu hóa cấu trúc trang web và tối ưu hóa các yếu tố liên quan đến trang web như thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, đường dẫn URL, vv.

Mục đích của SEO là giúp trang web của bạn xuất hiện ở vị trí cao trong kết quả tìm kiếm tự nhiên, do đó thu hút được lượng lớn lưu lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng

Internet ngày càng phát triển kéo theo sự phát triển của Marketing online. Nếu như ngày trước doanh nghiệp bán hàng theo kiểu truyền thống thì nay các doanh nghiệp đã chú trọng vào việc quảng bá thương hiệu sản phẩm, đưa sản phẩm tới tay người dùng thông qua mạng Internet.

Thông thường khi bạn muốn tìm hiểu một sản phẩm nào đó thì bạn lên các trang tìm kiếm để tìm kiếm thông tin. Những doanh nghiệp có sản phẩm mà bạn cần sẽ hiện lên trang tìm kiếm của google. Đó chính là công việc của SEO giúp website thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm và tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng.

SEO là gì, tại sao nên học SEO

SEO là gì, tại sao nên học SEO

Bạn có thể tham khảo: Tìm hiểu SEO là gì?

Vì sao bạn nên học SEO?

Có nhiều lý do để học SEO, sau đây là một số lí do quan trọng:

+ Tăng khả năng tìm kiếm online:

  • Học SEO giúp bạn hiểu được cách thức hoạt động của các công cụ tìm kiếm và cách tối ưu hóa trang web của bạn để tăng khả năng xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm.
  • Điều này giúp bạn tăng khả năng tìm kiếm trực tuyến và thu hút lượng khách hàng tiềm năng đáng kể.

+ Tăng lưu lượng truy cập:

  • Một trong những lợi ích quan trọng của SEO là giúp tăng lượng lưu lượng truy cập trang web của bạn.
  • Khi trang web của bạn xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm cao hơn, khách hàng tiềm năng sẽ dễ dàng tìm thấy trang web của bạn và truy cập nó.

+ Tiết kiệm chi phí quảng cáo:

  • Nếu bạn biết cách tối ưu hóa trang web của mình, bạn có thể giảm chi phí quảng cáo cho trang web của mình.
  • Việc tối ưu hóa trang web giúp tăng khả năng xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm tự nhiên và giảm chi phí quảng cáo cho từ khóa tương tự.

+ Tăng doanh số:

  • Khi lượng lưu lượng truy cập trang web của bạn tăng, khả năng tăng doanh số của bạn cũng tăng lên.
  • Việc tối ưu hóa trang web giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng và tăng doanh số của bạn.

+ Cạnh tranh trên thị trường:

  • Khi bạn học SEO, bạn sẽ hiểu được cách thức hoạt động của thị trường và cách để cạnh tranh trên thị trường.
  • Bạn có thể tối ưu hóa trang web của mình để cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh và giữ vị trí thăng tiến của mình trên thị trường.

Vì vậy, học SEO là rất cần thiết đối với những người kinh doanh trực tuyến hoặc những người làm việc trong ngành marketing và quảng cáo trực tuyến. Ngoài ra, SEO hiện đang là một nghề khá hot, ổn định, thu nhập tốt và bạn học bất kỳ ngành nghề nào thì vẫn có thể làm SEO được. Chỉ cần bạn chăm chỉ, chịu khó và có chí cầu tiến.

Đào tạo marketing online

Đào tạo marketing online

Khóa học seo thực tế tại học viện MDCOP

Nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp thì nhiều mà nguồn cung thì chưa đủ do nguồn nhân lực không đáp ứng đủ yêu cầu. Cũng có nhiều bạn đã tham gia các khóa học SEO ở nhiều trung tâm nhưng vẫn chưa làm được việc. Do chất lượng giảng dạy của nhiều trung tâm không đồng đều, chỉ dạy lý thuyết suông mà không cho học viên thực hành nhiều. Học viên sau khi kết thúc khóa học vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Hiểu được vấn đề đó, Học viện MDCOP khai giảng khóa học SEO thực tế – SEO lên top chỉ sau 30 ngày thực hành.

– Học những kiến thức SEO, marketing online từ cơ bản đến chuyên sâu

– Được hướng dẫn tận tình, cầm tay chỉ việc từ những điều cơ bản

– Được thực hành bằng những dự án thật của trung tâm

– Được làm việc với nhóm SEO chuyên nghiệp, trau dồi thêm kỹ năng làm việc nhóm

– Học viên được hướng dẫn trả lời phỏng vấn, trung tâm hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học

Khóa học SEO thực tế

Khóa học SEO thực tế

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản về SEO và khóa học SEO tại MDCOP. Mọi thông tin về khóa học bạn có thể liên hệ qua số hotline ở góc trái phía dưới màn hình để được tư vấn chi tiết miễn phí nhé !

>>Xem thêm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *