Khóa học seo thực tế

Trung tâm đào tạo SEO làm được việc ngay

Nhiều bạn có nhu cầu tìm một khóa học SEO ,tuy nhiên trong quá trình lên mạng tìm kiếm bạn lại thấy có quá nhiều trung tâm đào tạo SEO mà không biết ở đâu dạy chất lượng? Học ở đâu để thành công nhất ?

Mình cũng đã từng như các bạn khi không biết đâu mới là nơi đào tạo tốt nhất. Và mình đã chọn Học Viện MDCOP làm nơi mình tham gia khóa học SEO thực tế .Cho đến bây giờ mình vẫn thấy sự lựa chọn khi tham gia học ở đây là đúng đắn .

Tham gia khóa học SEO ở đâu là chất lượng ?

Tham gia khóa học SEO ở đâu là chất lượng ?

Lý do mình theo đuổi nghề SEO

Trước khi chưa biết đến SEO ,mình là cô sinh viên công nghệ thông tin .Mình ra trường nhưng lại không xin được việc do nhiều yếu tố ,mình đã phải đi làm công nhân mấy tháng để nuôi bản thân do không kiếm được công việc phù hợp .

Và tình cờ mình gặp lại bạn cũ học cùng đại học , được biết bạn mình đang làm nhân viên SEO cho một công ty có tiếng với mức lương ổn định . Mình lại khá thích kinh doanh online ,bán hàng qua mạng . Mình thấy nghề SEO cơ hội việc làm cũng nhiều ,mức lương ổn định . Và lúc đó mình quyết định tìm hiểu SEO ,theo đuổi nó và tham gia khóa học SEO.

Đào tạo SEO chuyên nghiệp

Đào tạo SEO chuyên nghiệp

Khóa học SEO thực tế 

Sau nhiều lần tìm hiểu thì mình quyết định chọn Học Viện MDCOP làm nơi gửi gắm tương lai của mình.Qua quá trình học mình thấy tại đây có rất nhiều điểm nổi bật , có rất nhiều điều mà không phải trung tâm nào cũng có

– Tại đây dạy theo phương pháp cầm tay chỉ việc , mình được dạy từ cái nhỏ nhất cơ bản nhất .

– Mình được học cùng với giảng viên theo kiểu 1 với 1 nên mình được quan tâm tận tình , không hiểu gì có thể hỏi và được giải đáp luôn

– Tại đây mình được thực hành trên dự án thật , website thật mà không phải trung tâm nào cũng có .

– Giảng viên tại đây là những trưởng nhóm của các công ty lớn .có nhiều dự án thành công và mình đã được truyền đạt rất nhiều kinh nghiệm ,được học hỏi nhiều

– Mình được làm việc với team SEO , mình khá yếu về khoản này nhưng sau khi tham gia khóa học mình đã cải thiện được nhiều trong kỹ năng làm việc nhóm .

– Đặc biệt sau khi kết thúc khóa học , mình có được dạy kỹ năng xin việc , giới thiệu việc làm tới các công ty đối tác của trung tâm .

Khóa học SEO thực tế tại MDCOP

Khóa học SEO thực tế tại MDCOP

Hiện tại mình đã có công việc ổn định , thu nhập cũng khá cao .Mình thật sự cảm ơn các giảng viên tại Học Viện MDCOP đã giúp mình có được ngày hôm nay . Đây là những chia sẻ của mình ,hy vọng rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn có sự lựa chọn đúng trong tìm nơi đào tạo  SEO tốt .

Chúc các bạn thành công !

>>Xem thêm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *