Các phương thức làm social chuẩn SEO

Mạng xã hội ngày càng trở nên phổ biến và gần gũi với mọi người . Mạng xã hội đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu hình ảnh website ,giúp website bài viết của bạn lên top công cụ tìm kiếm . Vậy phương thức nào để Social chuẩn Seo ?

Mạng xã hội không giới hạn về số lượng và thời gian đăng tải.Vì thế nó chính là phương thức quảng cáo giúp ích quan trọng trong quá trình Seo của bạn .

Các phương thức làm Social  chuẩn seo :

Các phương thức làm social chuẩn SEO

Các phương thức làm social chuẩn SEO

Social networks(Mạng xã hội): Facebook , Linkedln ,Twitter .Là dịch vụ cho phép bạn kết nối với những người khác. Tại đây bạn có thể chia sẻ bài viết lên trang cá nhân , trên fanpages hoặc nhóm .

Social News(Tin tức xã hội) Digg,Sphinn,Newsvine : đọc tin , vote hoặc comment. Là dịch vụ cho phép bạn gửi các tin tức khác nhau hoặc liên kết đến các bài viết bên ngoài sau đó cho phép nó sử dụng để bỏ phiếu vào các mục .

Media Sharing : Flickr , Youtube : Tạo ,chia sẻ hình ảnh video . Là dịch vụ cho phép bạn tải lên và chia sẻ phương tiện truyền thông khác nhau như hình ảnh và video

Comment Blog và Forum : Diễn đàn trực tuyến cho phép các thành viên tổ chức các cuộc hội thoại bằng cách gửi tin nhắn .Tại đây bạn có thể gửi tin nhắn chia sẻ bài viết của mình .

Social Bookmarking: Delicious, Faves, StumbleUpon, BlogMarks và Diigo là nơi chúng ta có thể chia sẻ hoặc bookmark các site quan tâm.

>>Xem thêm

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *