seo onpage là gì

Tìm hiểu về SEO- Đào tạo SEO chuyên nghiệp

Hẳn nhiều bạn trẻ đã nghe nhiều đến nghề SEO,nhưng vẫn thắc mắc SEO là gì ? hay các khóa học SEO thì học những gì? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về SEO nhé!

SEO thực tế

Tìm hiểu về SEO

Seo thực tế là gì ?

Seo là viết tắt của Search Engine Optimization chính là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Seo có thể được coi là một cách tiếp thị qua công cụ tìm kiếm. Việc tối ưu hóa website và tiếp cận người dùng thông qua công cụ tìm kiếm bao gồm văn bản,hình ảnh,video, tin tức và những chuyên đề nghiên cứu.

seo thực tế

SEO thực tế là gì ?

Công việc của người làm SEO

Nhiều người tham gia các khóa học SEO để trở thành một SEOer, vậy công việc của một SEOer là gì ?

Công việc của người làm SEO chính là việc chỉnh sửa cấu trúc mã nguồn hay bố cục nội dung website nhằm làm cho website tương thích với các bộ máy tìm kiếm và phù hợp với thị hiếu của người dùng.

Mục tiêu của việc tối ưu hóa website chính là hướng tới việc nâng cao thứ hạng của danh sách tìm kiếm miễn phí theo một số từ khóa cho website nhằm tăng lượng và chất của khách viếng thăm đến trang.

Khóa học SEO học những gì ?

Hiện nay có nhiều trung tâm đào tạo SEO, tuy nhiên chất lượng giảng dạy lại không đồng đều. Nhiều học viên học xong ra đi làm nhưng vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Học Viện MDCOP là trung tâm dạy SEO có tiếng tại Hà Nội, nhiều học viên theo học khóa SEO thực tế tại đây đã đi làm tại các công ty lớn. Khi tham gia khóa học tại đây bạn sẽ được học :

– Nắm được lý thuyết căn bản quản trị website, SEO từ khóa

– Nắm được những kỹ năng quản trị website

– Học hỏi kỹ năng phân tích từ khóa, triển khai và đưa từ khóa lên TOP

– Hiểu rõ quy trình các bước cần thực hiện khi triển khai 1 dự án SEO

– Hiểu rõ các công việc cần thực hiện đối với 1 nhân viên phụ trách quản trị website, marketing online cho công ty

– Tự tin đảm nhận dự án quản trị marketing SEO cho bất kỳ lĩnh vực ngành nghề nào

Với phương pháp đào tạo cầm tay chỉ việc từ cái nhỏ nhất, học viên được làm dự án thật website thật đang triển khai. Chỉ sau 30 ngày là học viên có thể thành thạo những kỹ năng cần có cho một SEOer rồi.

Hãy đăng ký khóa học SEO thực tế  ngay hôm nay để thay đổi tương lai của bạn, trở thành một SEOer chuyên nghiệp. Mọi thông tin khóa học vui lòng liên hệ Hotline: 0967.397.002 để được tư vấn miễn phí nhé !

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *