Kinh nghiệm học SEO cho người mới bắt đầu – Đào tạo về SEO

Bạn muốn theo học SEO nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu ? Hay bạn đang phân vân không biết nên tự học hay học một khóa học SEO tại trung tâm ? Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm khi bước đầu mình theo học SEO như thế nào nhé !

Như các bạn đã biết, nghề SEO hiện là một nghề khá hot hiện nay.Doanh nghiệp để có thể thành công ngoài chất lượng sản phẩm thì việc website của họ phải có vị thế trong công cụ tìm kiếm Google .

Có nghĩa là khi người tiêu dùng muốn tìm kiếm một sản phẩm dịch vụ họ cần, thì website của bạn phải có thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm, cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng sẽ cao, từ đó khả năng doanh thu mới tăng. Đấy là lý do vì sao mà nghề SEO lại trở nên hot như hiện nay.

Khóa học SEO thực tế tại Học Viện MDCOP

Khóa học SEO thực tế tại Học Viện MDCOP

Vậy học SEO cần những gì ?

– Tìm hiểu về SEO, các thuật ngữ cơ bản về SEO cần biết.

– Bổ sung kiến thức marketing,có kiến thức tổng quan về internet marketing

– Tìm hiểu thêm những kiến thức về quản trị server.

Học SEO cần những gì ?

Học SEO cần những gì ?

 

Để học SEO hiệu quả cần gì ?

– Bạn nên học từ cơ bản đến nâng cao, không nên vội vã trong quá trình học.

– Chủ động học hỏi : Bạn có thể tìm hiểu những kiến thức về SEO, học hỏi kinh nghiệm từ những SEOer khác.

– Tham gia khóa học SEO thực tế tại trung tâm : Bạn nên tự học và tham gia học ở trung tâm, tại đây bạn sẽ được hướng dẫn học theo quy trình, được thực hành thì hiệu quả học sẽ cao hơn.

– Kiên trì theo đuổi mục tiêu : Seo là một quá trình đòi hỏi sự kiên trì cao vì việc lên xuống trên bảng thứ hạng tìm kiếm là điều không thể tránh khỏi. Nếu bạn kiên trì và tìm tòi kiến thức thì mọi việc sẽ không quá khó khăn.

Trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp

Trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp

Trên đây là một số kinh nghiệm của mình để giúp những bạn mới tìm hiểu về SEO có định hướng rõ ràng hơn trong việc theo đuổi nghề SEO . Nếu bạn muốn tham gia học một khóa đào tạo SEO có thể tham khảo bài viết “Đào tạo SEO thực tế -thực hành 100% trên dự án thật”

>>Xem thêm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *