Khóa học về SEO – Những điều cần đọc trước khi học SEO

Hiện nay có rất nhiều bạn có nhu cầu  tham gia các khóa học về SEO , nhưng lại bị rối vì có quá nhiều kiến thức về SEO từ các nguồn khác nhau trên mạng .Hay nhiều trung tâm đào tạo SEO nhưng không chuyên khiến người học SEO sau khi có thể khiến website lên top vài tháng nhưng lại bị tụt ngay sau đó .

Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ một số  điều cần phải biết trước khi các bạn quyết định theo đuổi nghề SEO , hạy là chọn học một khóa học về SEO tại trung tâm :

Khóa học SEO cầm tay chỉ việc tại MDCOP

Khóa học SEO cầm tay chỉ việc tại MDCOP

– Nên tìm hiểu SEO là gì ? trước khi đăng ký học SEO .

– Tìm hiểu mục đích học SEO để giỏi cái gì ? . Bạn có thể học để quản lý dự án SEO , học để làm chuyên gia viết bài hay học SEO để chuyên đi cày backlink , onpage ,tối ưu hóa web .

– Tìm hiểu những thuật ngữ SEO trước khi học SEO .

– Tìm hiểu SEO kết hợp với Mobile và Social .

– Mục đích làm SEO cho doanh nghiệp :tăng traffic cho website hay tăng khách hàng hay tăng thương hiệu cho công ty?

– Đăng ký ngay 1 tài khoản Facebook , G+,Twitter, Pinterest.com,SLideshare.net, Youtube.com chuẩn bị làm SEO vệ tinh cũng như MXH để hỗ trợ cho SEO

Khi có các bước chuẩn bị trên , bạn sẽ bắt đầu có chút hành trang ban đầu cho việc học seo hiệu quả .Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn để   tham gia một khóa học về SEO .Hãy tạo những kiến thức căn bản trước khi theo đuổi đam mê . Chúc các bạn thành công !

>>Tham khảo thêm :

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *