Google Adwords là gì? Tại sao cần triển khai quảng cáo Google Adworks

Google Adworks là gì?

Google Adwork là hình thức mua từ khóa của Google  để hiện thị kết quả tìm kiếm mà không cần SAO từ khóa. Bạn có thể tạo nhiều chiến dịch với các hình thức quảng cáo khác nhau với mục đích cuối cùng là tìm kiếm được nhiều khách hàng và mang về lợi nhuận.

Tại sao nên lựa chọn quảng cáo bằng Google Adworks?

Quảng cáo bằng Google Adworks là một trong những kênh Maketing Online  đang rất được phổ biến và được nhiều người quan tâm. Nó mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp để thu hút được nhiều khách hàng mà ngân sách lại hợp lí.

Tại sao cần triển khai quảng cáo Google Adworks?

Sau đây là 4 ưu điểm Google Adworks mang lại cho chúng ta:

  1. Có khả năng thu hút tiệm cận được nhiều khách hàng tiềm năng

Tính  năng nổi bật của Google Ads mang lại là thu hút được nhiều khách hàng đến với sản phẩm dịch vụ của chúng ta nhanh chóng. Chắc hẳn chúng ta hiện nay bây giờ khi mua một sản phẩm dịch vụ nào đó thì hầu như chúng ta lại lên Google Seach  ngay những từ khóa sản phẩm dịch vụ mà chúng ta cần để tìm hiểu và xem những sản phẩm để chọn cho mình được một sản phẩm phù hợp nhất. Chính vì vậy chạy quảng cáo Google Ads giúp dễ dàng đưa sản phẩm dịch vụ của chúng ta tới gần khách hàng tiềm năng nhất

2.Nhanh chóng và chính xác

Công cụ quản lý chiến dịch của Google rất mạnh mẽ và tiện lợi, giúp bạn tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng mong muốn: ngôn ngữ, khu vực địa lý, thời gian quảng cáo, thiết bị sử dụng, ngân sách chiến dịch,…

 

3. Đo lường và kiểm soát kết quả hoạt động

Google Adwords cho phép bạn theo dõi tất cả các hoạt động liên quan đến quảng cáo của bạn: số lần xuất hiện, số lần click chuột, chỉ số CTR, bounce rate,… để bạn biết chính xác những gì đang diễn ra và làm sao để cải tiến hoạt động quảng cáo cho doanh nghiệp

 

Với các công cụ quảng cáo khác, bạn thường phải mất 1-2 tuần hoặc cả tháng để có thể thống kê kết quả hoạt động quảng cáo (một thời gian đủ để làm cho bạn lỗ một số tiền đáng kể). Ngược lại, Google Adwords cho phép bạn kiểm soát theo thời gian thực để có những thay đổi cần thiết nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh cho chiến lược online marketing.

 

     4. Hiệu quả tối ưu, chi phí tiết kiệm

Quảng cáo Google Ads cho phép bạn linh hoạt điều chỉnh bài, ngân sách chi phí và thời gian hoạt động, khách hàng theo từng chiến dịch.

Với khả năng nhắm mục tiêu chính xác, Quảng cáo Google Adwords giúp bạn nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, mang lại doanh thu cao và lợi nhận tối đa. Hơn thế, chỉ khi khách hàng click vào quảng cáo, bạn mới phải trả tiền nên có thể hoàn toàn tin tưởng vào hiệu quả đạt được từ số tiền bỏ ra.

Ngoài việc không cần phải cam kết mức chi tiêu tối thiểu, Google còn cho phép bạn thay đổi ngân sách, giới hạn mức chi phí quảng cáo theo ngày, nắm được ở thời điểm hiện tại quảng cáo đã tiêu hết bao nhiêu tiền để điều chỉnh hợp lý. Vì vậy, chi phí quảng cáo luôn được tối ưu hóa và mang lại hiểu quả cao nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *