Bài viết chuẩn SEO là gì ?

“Bài viết chuẩn SEO là gì ?” chắc hẳn là câu hỏi được nhiều bạn mới tìm hiểu về SEO thắc mắc . Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp  về câu hỏi đó và cách  làm thế nào để viết được một bài viết chuẩn SEO .

Bài viết chuẩn SEO là gì ?

Bài viết chuẩn SEO là gì ?

Bài viết chuẩn SEO là gì ?

Bài viết chuẩn SEO là bài viết được tối ưu hóa về nội dung ,kỹ thuật và từ khóa để trở nên thân thiện với công cụ tìm kiếm ,được lập chỉ mục và đạt vị trí cao trên kết quả tìm kiếm khi người dùng truy vấn các từ khóa liên quan.

Các bước để viết một bài viết chuẩn SEO ?

Các bước viết bài chuẩn SEO

Các bước viết bài chuẩn SEO

* Nghiên cưu từ khóa , lựa chọn cấu trúc chủ đề

– Cần chọn chủ đề hấp dẫn và tối ưu nhất

– Chọn chủ đề mà nhiều người quan tâm nhất, liên quan đến các bài viết trong site của bạn

– Chọn từ khóa nhiều người tìm , không quá ngắn .Cần có một từ khóa chính và những từ khóa phụ để bổ trợ cho từ khóa chính .

*Tổng hợp thông tin

– Hãy search tư khóa đàn cần tối ưu , chọn 3 đến 5 web đứng đầu trang có nội dung tốt , đọc luwots qua và lấy các ý chính trong bài của họ

– Từ đó sẽ sắp xếp lựa chọn tạo khung bài viết
-Khung bài viết cần xác định được mình viết cái gì , ai là người nên dùng và cahcs dùng như thế nào..

*Triển khai viết nội dung bài chuẩn SEO

– Dựa vào khung nội dung và các thông tin đã tổng hợp ,tiến hành viết bài

– Cần xác định mục tiêu của bài viết để lựa chọn hướng triển khai hợp lý

*Viết Title – Tiêu đề bài viết chuẩn SEO

– Cần quan tâm tới 2 yếu tố : Tối ưu hóa SEO và hấp dẫn người dùng

-Từ khóa có thể xuất hiện tối đa 2 lần trong tiêu đề bài viết, cang gần bên trái càng tốt.- Độ dài tiêu đề : 55 ký tự kết hợp thêm các cách giật tiêu đề bài viết cho tiêu đề thêm hấp dẫn kích thích người dùng

* Meta description – Thẻ mô tả trong bài viết chuẩn SEO

– Thường có độ dài 155 đến 255 ký tự , từ khóa nên xuất hiện 1 đến 2 lần

– Ưu tiên từ khóa xuất hiện ở đàu mô tả

– Trong mô tả cần đi sâu vào 3 vấn đề : Lợi ích , cảm xúc và giải quyết lo ngại

*Mở bài

– Chỉ nên gói gọn mở bài trong một đoạn văn

– Tóm tắt đại ý của bà viết và giật tít bổ sung cho tiêu đề

– Đây là đoạn văn cần viết hay nhất kích thích và giữ chân người dùng đọc nội dung tiếp theo.
Thân bài

– Các thẻ H2,H3 là những từ khóa liên quan tới từ khóa chính ( từ khóa chùm) Ta triển khai nội dung nhỏ bên trong tiêu đè nhỏ đó

– Nếu không thì mỗi phần nội dung nhỏ nên gạch đầu dòng ,thể hiện bằng các thẻ ảnh .
Kết bài

– Tóm tắt nội dung , lời kết hoặc lời khuyên

– Độ dài : 150 đến 250 ký tự có xuất hiện từ khóa chùm

*Đặt các liên kết nội bộ tới các bài viết liên quan trong website 

* Kiểm tra lại nội dung bài viết

– Sau khi viết bài xong bạn cần kiểm tra lại xem bài viết về nội dung bài viết , các lỗi như lỗi chính tả ,fomat bài viết đã bắt mắt chưa .. sau đó bạn có thể đăng bài viết.

 

 

Cách thức lập chỉ mục của bot ?

Lập chỉ mục là một công việc vô cùng quan trọng đối với mỗi website .Khi các website được lập chỉ mục thông tin được lưu lại trong cơ sở dữ liệu của các bộ máy tìm kiếm mà chúng sẽ truy xuất những dữ liệu này trước những lượt tìm kiếm thông tin của người dùng .
Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về cách thức lập chỉ mục của Bot . Bài viết dưới  đây sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề này.

Quá trình index, lập chỉ mục với google được thực hiện như thế nào?

 

Qúa trình index của Google

Qúa trình index của Google

– Như chúng ta đã biết ,Index google là quá trình lưu lại các số liệu từ các website và chúng được bot google thu thập ,lưu lại trong cơ sở dữ liệu của google.

– Bot tìm kiếm sẽ truy cập vào trang, chuyển đổi giữa các trang và lập chỉ mục cho các trang . Từ đó website có thể hiển thị lên trang kết quả với nhiều site khác nhau.

– Qúa trình lập chỉ mục chính là những dữ liệu , thông tin trên website bao gồm các bài viết nội dung ,các link liên kết và những thông tin xuất hiện trên trang sẽ được ghi lại ,lập chỉ mục sau đó lưu vào cơ sở dữ liệu của google.

– Các chỉ mục sẽ được thống kê theo danh sách ,các chỉ mục tương tự nhau sẽ được sắp xếp cạnh nhau .Từ đó nếu cần tìm kiếm một thông tin người dùng sẽ dễ dàng nhận được kết quả như mong muốn.

Làm thế nào để google index nhanh nhất ?

Cách để google index nhanh nhất

Cách để google index nhanh nhất

Một số cách dưới đây sẽ giúp website của bạn nhanh chóng được lập chỉ mục :

 • Tạo site map và gửi tới google bằng công cụ google master ,sau đó submit website vào các thư viện web
 • Tạo một liên kết từ website  khác tới website, bài viết  của bạn
 • Tạo một Blog
 • Thêm một blog vào trang web
 • Chia sẻ link website tới các trang mạng xã hội

 

 

Google Index là gì ?

Khi làm SEO bạn thường hay được nghe đến thuật ngữ ” Google Index” .Vậy nó là gì và tầm quan trọng của nó trong quá trình SEO như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Google Index.

Google Index là gì ?

Google Index là gì ?

Google Index là gì ?

Google Index là quá trình index dữ liệu các website của công cụ tìm kiếm google .Bản chất của nó chính là sự biểu thị số liệu hay dữ liệu website mà google đã lưu lại trong cơ sở dữ liệu.

Vai trò của Google Index là gì ?

Vai trò của Google index

Vai trò của Google index

 • Index trang web là một viết hết sức quan trọng đối với bất kỳ website nào . Vì chỉ khi được các công cụ tìm kiếm index dữ liệu ,những thông tin trên trang web mới được người dùng mạng tìm thấy trên công cụ tìm kiếm.
 • Index thể hiện sự tồn tại của bài viết, website đối với công cụ tìm kiếm .Nếu bạn không được index đồng nghĩa với việc bài viết ,website của bạn không tồn tại trên trang kết quả tìm kiếm từ đó người dùng sẽ không thể tìm kiếm thông tin của website qua cách gõ thông thường.

Cách kiểm tra dữ liệu khi để biết google đã index hay chưa ?

– Bước 1 : Truy cập Google Search

– Bước 2: Gõ vào thanh công cụ tìm kiếm của Google Search cú pháp : site:(tên miền của website)
Lúc này sẽ xuất hiện các bài viết của website ,nếu kết quả trả về là rỗng thì có nghĩa là website chưa được Google index hoặc website đã chặn bot của Google.

 

Làm thế nào để nhiều Google Bot ghé thăm website ?

” Làm thế nào để nhiều Google Bot ghé thăm website ?” Đây chắc hẳn là câu hỏi được nhiều người theo nghề SEO quan tâm. Google Bot không chỉ cập nhật dữ liệu mới cho website của bạn mà còn giúp tăng hạng website trên google. Vậy làm gì để Google Bot thường xuyên ghé thăm website của bạn ? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc vấn đề này .

Như chúng ta đã biết , Google Bot chính là Bot thu thập dữ liệu bot của google .Đó là quá trình google bot phát hiện những trang mới , những trang được cập nhật để thêm vào chỉ mục của Google.

Vậy làm thế nào để Google Bot ghé thăm website bạn thường xuyên ?

Làm gì để nhiều Google Bot ghé thăm website ?

Làm gì để nhiều Google Bot ghé thăm website ?

Dưới đây là một số cách để được nhiều google bot vào website:

– Viết nội dung thường xuyên và chia sẻ nhiều nhằm thu hút người đọc

– Chia sẻ nhiều nội dung có kèm liên kết (External link) đến website khác để thu hút Bot về.

– Chia sẻ nội dung lên các trang mạng xã hội , vì mạng xã hội có số lượng Bot nhiều nhất .

– Viết bài xong thì Ping cho google hoặc chia sẻ lên các web danh bạ website.

Làm thế nào để giữ Google Bot ở lại website lâu ?

Làm gì đễn giữ Bot ở lại lâu trong website ?

Làm gì đễn giữ Bot ở lại lâu trong website ?

– Bài viết : Luôn có link đến trang chủ , chỉ mục chứa bài viết đó sau mới đến từ khóa cần SEO.

– Với các chỉ mục : Cấu trúc không chồng chéo , bài viết có nội dung nào thì sẽ thuộc chỉ mục đó .

-Với các giao diện website không đặt 1 chùm link sát nhau, các link sát nhau và hiển thị liên tục giống nhau sẽ bị google đánh là spam.

 

Google Bot là gì ?

Chắc hẳn các bạn theo ngành SEO đều đã nghe qua đến Google Bot ,một trong những công cụ thu thập dữ liệu  .Tuy nhiên không hẳn ai cũng hiểu rõ về nó , bài viết dưới đây của mình sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Google Bot cũng như cơ chế hoạt động của nó .

Google Bot là gì ?

Google Bot

Google Bot

Google Bot hay thường gọi là Spider là bot thu nhập dữ liệu web của Google.Thu nhập dữ liệu là quá trình Google bot phát hiện những nội dung mới như website , mạng xã hội ..để thêm vào cập nhật của Google.

Google bot hoạt động như thế nào ?

Cơ chế hoạt động của Google Bot

Cơ chế hoạt động của Google Bot

 

– Để trả về kết quả tìm kiếm nhanh hơn thì Google cần lập bản đồ nội dung internet. Và Google bot chính là người lập bản đồ cho Google.

– Thông thường , website cũng đều thấy cấu trúc của tệp Robots.txt ở mục Index . File này có nhiệm vụ điều hướng con bọ tìm kiếm Bot. Bản thân Bot là một loại Robots hoạt động dựa trên liên kết .

– Khi truy cập vào một website bất kỳ , Bot tìm đọc đến file Robots.txt và file Htaccess để xem nó được quyền truy cập vào những thư mục nào của website đó . Tiếp đó Bot tiếp tục truy cập vào file Sitemap.xml (sơ đồ trang web)tại file này , các quản trị trang web đã cấu hình sẵn 1 sơ đồ hệ thống các webpage.

-Sau đó,Bot tiến hành đi theo các liên kết tại file sitemap.xml và thu thập thông tin dữ liệu . Các dữ liệu được Google Spider Craw gửi về máy chủ để lập chỉ mục và xử lý tính toán .

– Khi Bot xem xét trang web sẽ lưu ý những từ bên trong trang web như các từ xuất hiện trong thẻ tiêu đề , thẻ mô tả ..và nó nhận định là phần quan trọng có liên quan đến kết quả tìm kiếm của người dùng.

-Sau khi dữ liệu được chuyển tiếp về bộ phận lập chỉ mục . Google tiến hành quá trình đọc hiểu , phân loại nội dung và tiến hành lập chỉ mục cho website .

– Dựa vào các dữ liệu thu thập được ,kết hợp cùng với tiêu chí xếp hạng từ khóa và thuật toán . Google sẽ tiến hành xuất bản thứ hạng cho website, đồng thời mã hóa dữ liệu và lưu vào bộ nhớ Cache .

Google bot sẽ quay lại website của bạn theo chu kì dựa vào việc tối ưu website của bạn ,google bot càng ở lâu trong một website thì càng có lợi trong việc SEO của website, thứ hạng website sẽ càng cao.

 

Các thuật ngữ căn bản trong SEO

Nếu bạn đang tập làm SEO cho website, chắc hẳn bạn sẽ có nhiều thắc mắc xung quanh những thuật ngữ “thế giới SEO” mà bạn đang sử dụng . Dưới đây là một số thuật ngữ SEO căn bản bạn cần phải biết.

Thuật ngữ SEO

Thuật ngữ SEO

 • SEO : Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
 • Keyword : Từ khóa để SEO
 • Content : Chính là phần nội dung của trang trên một website có thể là bài viết ,hình ảnh hoặc video .
 • Landing page : Là một trang xuất hiện khi có khách hàng tiềm năng click vào mẫu quảng cáo hay đường link kết quả của một công cụ tìm kiếm .
 • Backlink : Là liên kết từ một trang nội dung website khác đến trang website của bạn.
 • PR : page -rank : Là chỉ số google đưa ra để đánh giá chất lượng của website.
 • DA : DOMAIN AUTHORITY – Mức độ uy tín và sức mạnh của một website.
 • Bot : Con bọ quét của google đi kiểm tra bài viết của bạn .
 • Index : Trang nội dung được hiển thị khi tìm kiếm – được đưa vào bộ máy tìm kiếm
 • Seo onpage : SEO liên kết nội bộ trong chính site cần seo
 • Seo offpage : xây dựng liên kết từ các trang bên ngoài tới website của mình như liên kết từ mạng xã hội , site vệ tinh và diễn đàn
 • Inbound link : Các liên kết từ các website khác trỏ tới website của mình
 • Outbound link : Các liên kết từ website của mình tới các website khác – chính là link out ra ngoài . Một website hạn chế link out ra ngoài nếu có link out ra ngoài thì chỉ liên kết với các site mạnh như trang báo lớn có chỉ số cao
 • Internallink : Liên kết nội bộ trong website . Một bài viết sẽ hướng người dùng đến nội dung liên quan như xem thêm , click here
 • External link : Liên kết website của bạn ra bên ngoài.
 • Anchor text : Là từ mà bạn  chèn link vào .
 • Sitemap : Bản đồ của website
 • Bounce rate : Thời gian người dùng ở lại website
 • Title tag là thẻ html có nhiệm vụ mô tả tiêu đề phía trên đầu của mỗi trang web nhằm định hướng nội dung của trang một cách ngắn gọn nhất .
 • Meta description: cũng là 1 thẻ html . Thẻ Meta description của trang cung cấp cho công cụ tìm kiếm bản tóm tắt nội dung của trang đó
 • Serp là cụm từ viết tắt cho Search Engine Results Page , hiểu nôm na là dùng để chỉ những trang kết quả được các bộ máy tìm kiếm google , Bing .. trả về khi bạn ấn nút tìm kiếm .

 

Đây là một số thuật ngữ SEO căn bản , để hiểu rõ hơn về các thuật ngữ về SEO  cùng những quy trình xây dựng kế hoạch SEO trang web. Chỉ với một khóa học SEO online ,hãy đến với Học viện MDCOP chúng tôi .

Tại đây bạn sẽ được tìm hiểu các kỹ thuật đưa website lên TOP đầu Google, Xây dựng và phát triển các kỹ năng của một chuyên gia SEO ,được thực hành bằng dự án thật và giới thiệu việc làm ngay khi khóa học kết thúc.

 

Bài 1: SEO là gì?

Hiện nay, SEO hiện là một lĩnh vực “hot” trong giới công nghệ thông tin và những người làm việc tự do . Vậy SEO là gì ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

SEO là gì ?

SEO là gì ?

SEO là gì ?

SEO là quá trình tối ưu toàn bộ một website nhằm nâng cao thứ hạng của trang web đó trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Bing, Cốc Cốc,… nhằm thu lại lợi nhuận cho doanh nghiệp .
SEO cũng chính là quá trình quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp tới những người dùng đang tìm kiếm thông tin trên internet với những nội dung chất lượng và chi phí tối ưu nhất.

SEO có tác dụng gì ?

Tác dụng của SEO là gì ?

Tác dụng của SEO là gì ?

Khi một trang web áp dụng kỹ thuật SEO sẽ có rất nhiều lợi ích . Dưới đây là các lợi ích mà SEO mang lại :
SEO giúp tăng thứ hạng website của bạn.
SEO giúp tăng lượt truy cập trong website của bạn.
SEO giúp tăng lượt khách hàng tiềm năng của bạn.
SEO giúp thương hiệu của bạn nổi bật .

Tại sao bạn cần học SEO?

Vì sao bạn cần học SEO

Vì sao bạn cần học SEO ?

Theo thống kê thì đến 90% số người dùng Internet sử dụng những công cụ tìm kiếm như Google,Bing ..Mỗi ngày có rất nhiều người sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm thông tin hàng hóa ,sản phẩm dịch vụ họ cần.

Chính vì đa phần khách hàng đến một website đều thông qua các công cụ tìm kiếm , nếu trang web của bạn lọt top 10 của kết quả tìm kiếm thì cơ hội được khách hàng viếng thăm là rất lớn .Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)chính là giải pháp cho vấn đề trên .

Bạn đã sẵn sàng để tự làm SEO?

Khóa học SEO thực tế tại Học viện MDCOP sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình SEO , đào tạo SEO chuẩn để thực hiện chiến dịch SEO đạt hiệu quả thật sự .

Tại đây ,bạn sẽ được thực hành bằng dự án thực tế , cung cấp các kiến thức và kỹ năng để vận dụng đưa từ khóa lên Top Google ngay trong khóa học nhằm mang lại khách hàng tiềm năng ,lợi nhuận cao và chi phí thấp nhất .

Mọi thắc mắc về khóa học SEO hãy liên hệ với chúng tôi :
LIÊN HỆ HỌC VIỆN MDCOP
Trụ sở: Số 14/159-Triều Khúc-Tân Triều-Thanh Trì-Hà Nội
VPGD: Tòa nhà 627 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại: (0246) 295.2381
Hotline: 0982.882.921
Email: info@mdcop.vn

Tổng quan về marketing online, quảng cáo trực tuyến trong thời đại 4.0

Trong giai đoạn bùng nổ về công nghệ thông tin như hiện nay thì việc tìm kiếm thông tin của khách hàng thông qua môi trường Internet ngày càng trở nên phổ biến hơn bởi tính thuận lợi và tốc độ truyền tải thông tin của nó . Chính vì thế mà hình thành nên một phạm trù mới , một kênh Marketing mới được gọi là Marketing online 

Marketing online là gì?

Marketing online

Marketing online

Marketing online chính là việc sử dụng  Internet và thiết bị di động làm phương tiện cho các hoạt động marketing.
Hiện nay có rất nhiều hình thức marketing online như quảng cáo trực tuyến theo mạng internet , quảng cáo tìm kiếm và quảng cáo trên mạng xã hội.

Quảng cáo trực tuyến là gì?

quảng cáo trực tuyến

quảng cáo trực tuyến

Quảng cáo trực tuyến chính là hình thức quảng cáo sử dụng môi trường Internet nhằm  cung cấp thông tin sản phẩm ,đẩy nhanh tiến độ giao dịch giữa người mua và người bán .

Khác với những loại hình quảng cáo khác ,quảng cáo trực tuyến  giúp người tiêu dùng có thể tương tác với quảng cáo. Khách hàng có thể nhấn vào quảng cáo để lấy thông tin hoặc mua sản phẩm cùng mẫu mã trên quảng cáo đó, thậm chí họ còn có thể mua cả sản phẩm từ các quảng cáo online trên

 

Tại sao cần quảng cáo online ?

Tại sao cần quảng cáo online

Tại sao cần quảng cáo online

Internet đang dần phát triển thành một kênh truyền thông số 1 . Mọi người dần có ít thời gian để đọc báo ,đọc sách hay xem tivi . Thay vào đó , người tiêu dùng tìm đến Internet để cập nhật tin tức nhanh hơn ,hay tìm kiếm thông tin chính xác mà không cần mất quá nhiều thời gian . Phần lớn khách hàng của họ dành nhiều thời gian cho Internet ,để truyền thông điệp và tiếp cận các khách hàng thì các doanh nghiệp cũng cần phải quan tâm đến việc quảng cáo lên Internet.

 

Quảng cáo online có những hình thức gì ?

Hình thức quảng cáo

Hình thức quảng cáo

Hiện nay có rất nhiều hình thức quảng cáo online được các doanh nghiệp sử dụng để truyền thông điệp và tiếp cận đến khách hàng .

* Quảng cáo qua các công cụ tìm kiếm

quảng cáo qua công cụ tìm kiếm

quảng cáo qua công cụ tìm kiếm

– Quảng cáo thông qua các công cụ tìm kiếm chính là hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay . Google là công cụ tìm kiếm khó có thể thay thế được nên các hình thức quảng cáo trên công cụ này được các doanh nghiệp sử dụng . Thông thường khách hàng sẽ tìm kiếm sản phẩm thông qua google có nghĩa là khách hàng có nhu cầu mua hàng .Nếu khách hàng ghé qua website của bạn thông qua công cụ tìm kiếm thì tỉ lệ mua hàng sẽ cao .

– Một số doanh nghiệp khác thì sử dụng google adwords chính là tự bỏ tiều ra để sở hữu vị trí quảng cáo trên kết quả tìm kiếm . Loại hình quảng cáo này mang lại hiệu quả cao , tuy nhiên chi phí lại khá đắt đỏ.

* Quảng cáo qua thư điện tử

Quảng cáo qua thư điện tử

Quảng cáo qua thư điện tử

– Quảng cáo qua thư điện tử chính là hình thức gửi email về thông tin quảng cáo hay sự kiện có có nội dung liên quan trực tiếp đến các đối tượng đã đồng ý nhận email.

Với hình thức quảng cáo này thì ưu điểm nổi bật dễ nhận thấy đó là có hiệu quả tác động cao tới khách hàng do được gửi dưới dạng thư riêng vì thế người nhận sẽ đọc hết thông điệp của bạn.Tuy nhiên nếu gửi quá nhiều vào hòm thư thì bạn  sẽ bị coi là Spam

.*Quảng cáo trên trang nhật ký cá nhân hoặc diễn đàn

Quảng cáo qua trang cá nhân

Quảng cáo qua trang cá nhân

– Đây chính là hình thức bạn có thể gia nhập vào một số diễn đàn phù hợp với lĩnh vực sản phẩm đang bán thì hiệu quả quảng cáo mới cao .
– Tuy nhiên hiện nay một số diễn đàn có quy định riêng nên việc quảng cáo cũng bị hạn chế .Bạn cần tuân thủ các quy định của diễn đàn đó.

*Quảng cáo hiển thị

quảng cáo hiển thị

quảng cáo hiển thị

– Chính là bạn cần đặt banner trên các trang web có lượng truy cập lớn để thu hút được người xem .Bạn cũng cần chọn lọc những website phù hợp với lĩnh vực của bạn .

Qua đó có thể thấy rằng , muốn trở thành một chuyên viên Marketing online để có thể xây dựng một chiến lược marketing online bài bản và triển khai tốt chiến lược đó thì cần phải hoàn thiện được những kỹ năng vô cùng quan trọng .

 • Nắm vững những quy luật , nguyên lý và quy trình hoạch định của một Marketing online
 • Nắm vững tất cả các công cụ ,các kênh của Marketing online .
 • Thành thạo các kỹ năng ,nghệ thuật phối hợp giữa các kênh ,các công cụ của Marketing online

 

 

Khóa học thiết kế website uy tín chất lượng tại Hà Nội

Bạn đang ở khu vực Hà Nội và bạn đang mong muốn tìm hiểu và tham gia khóa học thiết kế website, vậy còn lý do gì bạn không tìm đến ngay với MDCop của chúng tôi. Như chúng ta đã thấy ngành thiết kế website luôn đang các bạn trẻ yêu thích khá nhiều và cũng là ngành nghề hot nhất hiện nay.

Với ngành thiết kế web luôn đầy sự sáng tạo và linh hoạt ở mỗi người theo đuổi con đường này, có rất nhiều những công ty luôn cần đến những người thiết kếweb có tay nghề vì những trang web như một công cụ để hướng đến sự phát triển của công ty.

Tại học viện MDCop với sự uy tín, chất lượng đào tạo ra rất nhiều học viên từ chưa biết gì tới thiết kế làm việc với khách hàng để tạo ra trang web không chỉ thỏa mãn yêu cầu mà lại vô cùng chuẩn SEO.

hoc thiet ke web

hoc thiet ke web

Phương pháp đào tạo học viên :

 • Kiến thức về thiết kế website rất nhiều nhưng với những kỹ thuật viên đầy kinh nghiệm sẽ hướng dẫn, dạy cho bạn không thiếu gì.
 • Tuy kiến thức nhiều nhưng không phải nhồi nhét kiến thức mà học viên sẽ học từ cơ bản tới nâng cao, học để hiều để làm việc.
 • Trong quá trình học, bạn sẽ được tham gia vào những dự án của khách hàng , để trải nghiệm cũng như để học tập cách làm việc nhóm.
 • Làm dự án thực tế để bạn nhớ cũng như củng cố kiến thức bạn đã học được, và như thế bạn sẽ có kinh nghiệm giải quyết dự án như nào cho hiệu quả, nhanh chóng

Mục tiêu khóa học:

Khóa học thiết kế web giúp cho học viên từ chỗ chưa biết gì về lập trình Website, chưa biết thậm chí ngay cả HTML. Cho tới khi lập trình ra được 1 trang Web động với code PHP thuần kết hợp CSDL MySQL.

học thiết kế web tại MDCop

học thiết kế web tại MDCop

Kết thúc khóa học bạn sẽ có được :

 • Hiểu, nhớ và áp dụng được những kiến vào những bài thiết kế của chính bản thân hay của khách hàng
 • Biết cách triển khai dự án nhanh chóng chính xác
 • Xây dựng và phát triển được những hệ thống trang web có tính phức tạo cao

  Mọi thắc mắc về khóa học thiết kế website bạn hãy liên hệ ngay với học viện MDCop:

LIÊN HỆ HỌC VIỆN MDCOP
Trụ sở: Số 14/159-Triều Khúc-Tân Triều-Thanh Trì-Hà Nội
VPGD: Tòa nhà 627 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại: (0246) 295.2381
Hotline: 0982.882.921
Email: info@mdcop.vn

đăng kí học google adwords

Khóa học google adwords tại học viện MDCop

Học viện MDCop ra đời với mục đích có thể giúp mọi người và các doanh nghiệp có thể kinh doanh thành công. Vì thế chúng tôi luôn cố gắng hết mình để có thể hỗ trợ cho các học viên quan tâm về khóa học google adwords này.

Khóa học google adword đem lại doanh thu hiệu quả cao

khóa học google adword

khóa học google adword

Như chúng ta đã thấy việc quảng cáo từ lâu đã là một ngành mang lại nhiều hứng thú cũng như rất nhiều cơ hộ làm việc cho giới trẻ. Vì nó là một ngành đòi hỏi sự năng động sáng tạo cũng như sự nhạy bén và thay đổi theo các xu hướng về công nghệ mới nhất, luôn luôn cần sự cập nhật và có thể nói là ngành mang lại lợi nhuận rất lớn. Không một thương hiệu nổi tiếng hay một sản phẩm nào muốn được mọi người biết đến mà không qua ngành quảng cáo.

>>> Bạn có thể xem thêm: Tại sao chúng ta nên tham gia khóa học seo thực tế

 

học google adwords tại mdcop

học google adwords tại mdcop

Học google adwords để tự chạy quảng cáo

Các thương hiệu có thể chỉ ra rất nhiều tiền cho một hợp đồng quảng cáo, rất nhiều triệu cho một phút quảng cáo trên thị trường nhằm mục đích để khách hàng biết đến thương hiệu và sản phẩm của mình càng nhiều càng tốt, có thể suy từ mỗi chúng ta mà ra thôi. Chúng ta thường tìm mua những sản phẩm có tiếng và được quảng cáo trên thị trường hơn là những sản phẩm không tên tuổi. Xuất phát từ đặc điểm đó trong tiêu dùng của khách hàng và những lợi ích của ngành quảng cáo này mang lại là rất lớn như vậy.

đăng kí học google adwords

đăng kí học google adwords

Ngày nay, có một thị trường quảng cáo vừa có chi phí thấp mà hiều quả mang lại vân cực cao đó là quảng cáo trên các trang tìm kiếm mà nổi bật nhất phải kể đến là google. Vì vậy những khóa học google adwords đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với các bạn trẻ và đây là một công việc thực sự triển vọng và hấp dẫn.

Chắc hẳn chúng ta cũng nhận thấy được việc sử dụng các công cụ tìm kiếm đang ngày càng trở nên hữu ích hơn bao giờ hết. Bất cứ những vấn đề gì nếu chúng ta chưa hiểu rõ có thể tìm kiếm ngay trên google. Những sản phẩm kết quả hiện lên trang tìm kiếm rất quan trọng bởi khách hàng có thể biết đến và có khả năng lựa chọn sản phẩm. Học Google Adwords sẽ được đánh giá như một phương thức dễ dàng nhất để có mặt trên Google, chỉ cần người dùng click vào chuột vào mục quảng cáo là chúng ta đã tiến hành được hình thức quảng cáo Google Adwords.

Đến với khóa học Google Adwords tại mdcop chúng tôi sẽ giúp bạn được chuyên sâu hơn về các vấn đề về khóa học Google Adwords từ cơ bản cho đến chi tiết, nâng cao. Bạn sẽ được học quảng cao trên youtube, cách tính hiệu quả kinh doanh, các thủ thuật cần thiết trong quảng cáo Adwords, các cách khắc phục các rủi ro, thậm chỉ cả bảo mật đào tạo Google Adwords phân quyền cũng như tự động hóa…

Có thể nói học quảng cáo Google Adwords tại MDCop sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội và trải nghiệm như vậy thì bạn còn ngần ngại gì nữa mà không nhanh tay đăng ký một khóa học của chúng tôi!

Mọi thắc mắc về khóa học Google Adwords hãy liên hệ ngay với MDCop:

LIÊN HỆ HỌC VIỆN MDCOP
Trụ sở: Số 14/159-Triều Khúc-Tân Triều-Thanh Trì-Hà Nội
VPGD: Tòa nhà 627 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại: (0246) 295.2381
Hotline: 0982.882.921
Email: info@mdcop.vn